Agribank Chi nhánh Tây Hồ tổ chức lễ khai trương địa điểm mới của Phòng giao dịch số 22
(Cập nhật lúc 15:49 ngày 8/10/2019)
Được sự giúp đỡ của lãnh đạo các cấp chính quyền, địa phương, sáng ngày 07/10/2019, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch số 22 tại địa điểm mới: D18 – 107 Xuân La – Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.  
 
 
Agribank Chi nhánh Tây Hồ được thành lập từ năm 2008, trải qua quá trình phát triển, đến năm 2017, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã được nâng cấp lên Chi nhánh hạng I. Hơn 11 năm qua, với sự nỗ lực phát triển không ngừng và từng bước khẳng định vị thế một Ngân hàng thương mại, bằng sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết cùng những quyết tâm xây dựng một Chi nhánh phát triển toàn diện, Agribank Chi nhánh Tây Hồ cũng khẳng định được vị trí và vai trò của một Ngân hàng có uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hà nội. Từ một chi nhánh với 48 cán bộ nhân viên ban đầu, nguồn vốn được giao là 1.388 tỷ đồng và 2.230.000 USD trong bối cảnh kinh tế đất nước có nhiều biến động và nhiều thách thức khó khăn, Agribank Tây Hồ vẫn không ngừng lớn mạnh khẳng định vị thế là một trong những đơn vị top đầu của khu vực Hà Nội với qui mô tính đến ngày 30/9/2019 gồm 132 cán bộ, 08 phòng nghiệp vụ, 06 phòng Giao dịch; tổng nguồn vốn của Chi nhánh đạt 6.081 tỷ đồng, vượt kế hoạch Agribank giao.Tổng dư nợ đạt 6.701 tỷ đồng, tăng trưởng 20% dư nợ so với năm 2018, doanh số sử dụng dịch vụ Thanh toán quốc tế và dịch vụ kiều hối của chi nhánh đạt 167 triệu USD. Cung ứng đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng hiện đại. Trải qua hơn 11 năm với sự bám sát các chủ trương của đảng và Nhà nước cùng với sự chỉ đạo đồng hành sát cánh của các thế hệ ban lãnh đạo Agribank, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường phát triển của mình.
 
 
Đại diện Phòng giao dịch số 22 – Bà Đỗ Thị Thanh Huyền – Giám đốc phòng giao dịch số 22 nhận nhiệm vụ và bó hoa tươi thắm cũng như những lời chúc mừng của ông Đỗ Văn Tuấn - Giám đốc Agribank chi nhánh Tây Hồ.
 
Phòng giao dịch số 22 là đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Tây Hồ, Phòng Giao dịch số 22 đã luôn thực hiện tốt phương châm hoạt động theo định hướng của Agribank và Agribank Chi nhánh Tây Hồ. Cùng với sự phát triển của Chi nhánh Tây Hồ, Phòng Giao dịch số 22 hoạt động phụ thuộc Agribank Chi nhánh Tây Hồ từ tháng 4/2008, qua hơn 11 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ, Phòng Giao dịch số 22 cũng đã gặp không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn đó, phòng luôn không ngừng xây dựng, thực hiện mục tiêu phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ Agribank Chi nhánh Tây Hồ giao. 
 
 
 
 Buổi lễ khai trương địa điểm hoạt động mới của Phòng Giao dịch số 22 tại số D18, 107 Xuân La, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày hôm nay đánh dấu một bước phát triển mới của Phòng Giao dịch số 22 trong thời gian tới với những thành tựu mới khả quan. Với địa điểm mới, được trang bị cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, hi vọng PGD số 22 sẽ cung ứng tốt các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, tín dụng, thanh toán trong và ngoài nước… cho các Doanh nghiệp, dân cư trên địa bàn cũng như khu vực lân cận. 

Nguyễn Diễm Ngọc - Agribank Tây Hồ

 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818