Agribank – Mobifone: Thúc đẩy sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau
(Cập nhật lúc 13:53 ngày 26/9/2018)
Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của hai đơn vị, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, chiều 25/9/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Viễn thông Mobifone (Mobifone) và Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức buổi làm việc, bàn về vấn đề hợp tác thực hiện chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”.
Đại diện Mobifone có sự tham dự của ông Nguyễn Quang Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành chuyên môn của Tổng Công ty. Về phía Agribank có ông Nguyễn Trọng Chiến, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo của các ban ngành chuyên môn, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Agribank và lãnh đạo Agribank chi nhánh Tràng An.
 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu tổng quan về các sản phẩm dịch vụ chính, các thế mạnh và cơ hội hợp tác kinh doanh. Thành viên hai đoàn công tác đánh giá cao kết quả sản phẩm dịch vụ hai bên sử dụng chéo của nhau trong thời gian qua; đồng thời giới thiệu, đề xuất các sản phẩm dịch vụ và thế mạnh của đơn vị mình mà hai bên có thể hợp tác trong thời gian tới.
 
Agribank có thị trường rộng về mạng lưới, hệ thống công nghệ thông tin tốt, đáp ứng giao dịch thanh toán, thông suốt, cùng với cơ sở khách hàng lớn nhất trong hệ thống các Ngân hàng. Những điểm mạnh này góp phần tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm dịch vụ thanh toán tại Ngân hàng.
 
Ông Nguyễn Việt Hải, Trưởng ban Nghiên cứu Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ Agribank
phát biểu tại buổi làm việc.
 
Ông Nguyễn Việt Hải, Trưởng ban Nghiên cứu Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ Agribank chia sẻ: “Hệ thống sản phẩm dịch vụ của Agribank phục vụ ba đối tượng khách hàng chính, gồm: khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính. Dịch vụ thanh toán trong nước luôn được Ngân hàng chú ý nâng cao chất lượng nền tảng công nghệ và dịch vụ. Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp đúng lúc, kịp thời với xu hướng của thời đại, phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội. Hiện nay, hệ thống mạng lưới của Agribank kéo dài từ Bắc vào Nam với hơn 2.300 phòng giao dịch; có hơn 3.000 máy ATM trải dài khắp cả nước; khoảng 7,5 triệu người sử dụng phần mềm E – Mobile Banking. Điều này chứng tỏ Agribank không chỉ hoạt động trong nhóm “nông thôn”, mà luôn vươn xa tới mọi lĩnh vực trong xã hội, cố gắng mang lại nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu đối tượng”.
 
Tổng Công ty Viễn thông Mobifone được thành lập vào năm 1993. Sau 25 năm thành lập và phát triển, Tổng Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường cung cấp mạng viễn thông với hơn 40 triệu thuê bao, đạt doanh thu hơn 40.000 tỷ mỗi năm, giành được hàng chục giải thưởng uy tín. Năng lực công nghệ thông tin của Tổng Công ty ngày càng được nâng cao, làm chủ đa dạng các loại công nghệ.
 
Về các sản phẩm dịch vụ Công nghệ thông tin của Tổng Công ty, ông Dư Thái Hùng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Mobifone giới thiệu: “Bên cạnh một số sản phẩm cung cấp truyền thông của Mobifone, hiện nay Mobifone đang hướng tới các nhóm sản phẩm dịch vụ chuyên dùng, đặc biệt dành cho các khối doanh nghiệp như Giải pháp Tổng đài liên lạc Cloud Contact Center 3C, Giải pháp Hội nghị truyền hình trực tuyến Mega-Meeting, Giải pháp số hóa và quản trị tài liệu thông minh Docless, Giải pháp hóa đơn điện tử mBill, Giải pháp quản lý kênh phân phối, bán hàng và chăm sóc khách hàng di động mSale, Giải pháp giám sát hành trình trên di động mTracker, Giải pháp chấm điểm tín dụng MOBICS, Giải pháp xác thực địa chỉ khách hàng CAC… Trong thời gian tới, cùng với sự hợp tác của hai bên, đây thực sự là những gói sản phẩm phù hợp với đặc điểm của từng ngành, lĩnh vực”.
 
Ông Nguyễn Trọng Chiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Agribank đánh giá cao tinh thần hợp tác của Agribank và Mobifone trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những định hướng để hai bên cùng hợp tác trong thời gian tới. “Đảng ủy Agribank rất trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện và hợp tác của Đảng ủy Mobifone. Đây được coi là tiền đề để khai thông giai đoạn mới trong quá trình hợp tác, giới thiệu và sử dụng chéo các sản phẩm dịch vụ của nhau. Bộ phận chuyên môn của hai bên cơ quan cùng nhau phối hợp chặt chẽ đề ra những sản phẩm phù hợp với điều kiện của hai bên.” 


Ông Nguyễn Trọng Chiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Agribank
phát biểu tại buổi làm việc với Tổng Công ty Viễn thông Mobifone.
 
Nhất trí với phát biểu của ông Nguyễn Trọng Chiến, ông Nguyễn Quang Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Mobifone khẳng định Agribank và Mobifone sẽ hợp tác chặt chẽ và tạo thuận lợi để quảng bá, thúc đẩy việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau đến nội bộ cán bộ, công nhân viên của mỗi bên. Tổng Công ty Viễn thông Mobifone cũng đề nghị Agribank cùng phối hợp, nghiên cứu, xây dựng sản phẩm, dịch vụ đặc biệt hướng tới những nhóm khách hàng thường xuyên, trung thành với cả hai bên./.
 

Lãnh đạo Agribank và Mobifone chụp ảnh kỷ niệm tại buổi làm việc
 
                                                                              Agribank News
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818