Nhận tiền kiều hối nhanh chóng qua Agribank
(Cập nhật lúc 10:56 ngày 29/1/2019)
Hiên nay, có hơn 4 triệu người Việt Nam định cư sinh sống tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ và khoảng 500 ngàn lao động theo hợp đồng tại nước ngoài tại các quốc gia. Agribank đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức định chế lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam, kết nối trực tuyến mạng lưới 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc từ đó cung cấp cho khách hàng Dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua Agribank nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh. 
Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy tại bất kỳ chi nhánh Agribank hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại di động – dịch vụ ABMT (ABMT- Account Based Money Transfer) qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking dù đang ở bất kỳ đâu.
 
 
 
Sau khi nhận được tiền, nếu chưa có kế hoạch sử dụng luôn, muốn tiếp tục tiết kiệm để dành cho những kế hoạch lớn trong tương lai, khách hàng hãy chọn sản phẩm Tiết kiệm tích lũy kiều hối với nhiều lợi ích và an toàn, bảo mật thông tin, chứng minh tài chính, ưu đãi khi chuyển đổi ngoại tệ bất cứ khi nào cần thiết … Gói sản phẩm chuyển nhận tiền Kiều hối (Nhận tiền kiều hối, Tiết kiệm tích lũy kiều hối, Chuyển tiền quốc tế) phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng đang được Agribank triển khai rộng rãi và tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm tối đa hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. 
 
 
 
Đặc biệt, Agribank đang triển khai chương trình khuyến mại đã trở thành sự kiện thường niên được đông đảo khách hàng mong chờ - Chương trình “Mùa Kiều hối Agribank 2019 – Nhiều quà tặng”, từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 28/02/2019, dành cho tất cả khách hàng nhận tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc. Sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền Western Union, các điểm giao dịch của Agribank sẽ thực hiện rút thăm trúng thưởng cho khách hàng thông qua phần mềm rút thăm trúng thưởng trên hệ thống của Agribank. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng chục ngàn niềm vui trong những ngày xuân, cụ thể là 25.000 giải thưởng bằng tiền mặt (cụ thể: 1.000 giải Nhất mỗi giải là tiền mặt trị giá 200 nghìn đồng, 4.000 giải Nhì mỗi giải là tiền mặt trị giá 100 nghìn đồng và 20.000 giải khuyến khích mỗi giải là tiền mặt trị giá 50 nghìn đồng. Tổng giá trị giải thưởng là: 1.600.000.000 đồng. Nhận tiền kiều hối với nhiều quà tặng một cách nhanh gọn và thuận tiện là món quà xuân nhân lên niềm vui đặc biệt cho dịp tết Kỷ Hợi 2019, hy vọng đem lại sự may mắn và niềm vui cho khách hàng nhận tiền đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Agribank.  
 
Bảo Anh  

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818