Agribank Ninh Thuận tổ chức tập huấn các sản phẩm,chức năng tiện ích mới trong thanh toán thẻ
(Cập nhật lúc 14:22 ngày 10/10/2018)
Mới đây, Agribank chi nhánh Ninh Thuận đã tổ chức tập huấn một số sản phẩm, chức năng tiện ích mới trong thanh toán thẻ cho toàn thể cán bộ viên chức toàn chi nhánh.
Với mục tiêu phổ biến cho toàn thể cán bộ viên chức nắm rõ hơn các chức năng tiện ích của sản phẩm mới, qua đó để mọi người đều có thể tư vấn cho khách hàng trải nghiêm các dịch vụ thanh toán hiện đại của Agribank, nội dung hội nghị tập huấn tập trung vào một số tiện ích mới vừa triển khai của Agribank như: Quy trình nghiệp vụ thanh toán bằng QR Code, Samsung Pay, chức năng rút tiền bằng mã (Cash by code), quy trình thanh toán thẻ không tiếp xúc (contactless) và kỹ năng giao tiếp khách hàng.
 

Hội nghị tập huấn với sự tham dự của hơn 200 cán bộ viên chức toàn chi nhánh Ninh Thuận đươc diễn ra một cách nghiêm túc, tập trung. Các nội dung bài giảng do các đồng chí lãnh đạo chi nhánh, phòng Dịch vụ và Marketing báo cáo theo nội dung mà Trung tâm thẻ Agribank cùng tổ chức VISA đào tạo vào đầu tháng 9 năm 2018 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Cuối buổi tập huấn có thực hiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Với nhiệm vụ trọng tâm của chi nhánh là tăng thu dịch vụ nhằm bảo đảm thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch năm, Agribank Ninh Thuận đã tập trung các nguồn lực nhằm thúc đẩy phát triển tăng thu dịch vụ. Việc triển khai các chức năng, tiện ích mới trong thanh toán thẻ của Agribank nói chung, chi nhánh nói riêng  nhằm đem đến các dịch vụ mới tạo sự cạnh tranh khác biệt, đêm đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ thanh toán mới, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng.

                  Tô Hoài Sơn – Agribank Ninh Thuận
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818