Agribank tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ năm 2018.
(Cập nhật lúc 10:12 ngày 6/11/2018)
Thực hiện chương trình công tác tháng 10 năm 2018 của Giám đốc Agribank tỉnh và kế hoạch số 1131/NHNo-HSX ngày 31/10/2018 của phòng Khách hàng HSX&CN. Trong hai ngày 03 - 04/11/2018, Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2018.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ Agribank tỉnh Nam Định và các cán bộ chi nhánh loại II trực thuộc Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hướng - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định đề cao công tác bảo đảm an toàn trong các hoạt động của ngân hàng như: thanh toán, kho quỹ, cho vay tín dụng...Đồng chí cũng đã động viên và khích lệ toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2018 mà Agribank đã giao.
 
 
 
Tại buổi tập huấn, từng bộ phận nghiệp vụ đã triển khai văn bản và phương hướng xử lý những vấn đề tồn tại: phòng Khách hàng HSX&CN đã giới thiệu về nội dung cơ bản của nghị định 116/2018/NĐ-CP ngày 07/09/2018 cũng như chấn chỉnh các tồn tại, hạn chế trong cho vay khách hàng hộ sản xuất và cá nhân. Phòng Khách hàng Doanh nghiệp nhấn mạnh các sai sót trong cho vay đối với khách hàng pháp nhân, các đổi mới quy chế bảo lãnh ngân hàng trong hệ thống Agribank và xử lý tài sản bảo đảm đối với các khoản nợ xấu. Phòng KTKS nội bộ đã tập huấn nội dung về tiếp công dân và hướng dẫn quy trình xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo theo quy định của pháp luật; Hướng dẫn quy chế hoạt động của hệ thống kiểm tra nội bộ theo QĐ số 102/NHNo-KTNB ngày 12/02/2014 của Hội đồng Thành viên Agribank đồng thời nhấn mạnh, làm rõ trách nhiệm của cán bộ đơn vị và chi nhánh trong thực hiện quy chế kiểm soát nội bộ. Phòng Dịch vụ & Marketing đã hướng dẫn trước hội nghị nội dung băn bản 1919/QĐ-NHNo-TTT ngày 18/10/2017 của tổng Giám đốc và văn bản sửa đổi 676/NHNo-QĐ-TTT ngày 17/04/2018. Hướng dẫn chi trả kiều hối, mua bán ngoại tệ, chuyển tiền cá nhân tại chi nhánh.
 
 
 Cán bộ Agribank tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về nghiệp vụ 
 
Kết thúc buổi tập huấn, các đồng chí tham dự hội nghị đã có một bài kiểm tra trắc nghiệm để khái quát lại những nội dung cơ bản được triển khai trong Hội nghị cũng như cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại chi nhánh đồng thời được nghe giải đáp những khó khăn, vướng mắc, những tình huống gặp phải trong quá trình xử lý nghiệp vụ.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2018 của Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã cung cấp thêm những kỹ năng, kiến thức mới giúp cho cán bộ Agribank tỉnh Nam Định thêm tự tin, vững vàng trong công tác chuyên môn.

                                                Thủy Vân – Agribank tỉnh NamĐịnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818