Agribank Bình Phước khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng
(Cập nhật lúc 16:48 ngày 5/12/2018)
Ngày 30/11/2018, tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Agribank Chi nhánh Bình Phước tổ chức khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.
Ông Nguyễn Khánh Toàn - Phó Giám đốc Agribank Bình Phước cho biết: Với cơ cấu tổ chức hoạt động giống một phòng giao dịch, tất cả các dịch vụ tiện ích được thực hiện trên ô tô chuyên dùng, có hệ thống mạng, thiết bị định vị, giám sát đa năng… bảo đảm an toàn cho các hoạt động giao dịch khi thực hiện ở địa bàn vùng sâu, vùng xa. 
 
 
 
Điểm giao dịch lưu động được sử dụng con dấu và tư cách pháp lý của Chi nhánh trực tiếp quản lý, bảo đảm cung cấp hầu hết các dịch vụ, sản phẩm của Agribank, như: Nhận tiền gửi; tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng; cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành đối với khách hàng cá nhân; thực hiện giải ngân, thu nợ gốc, thu lãi; mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng một số sản phẩm dịch vụ thẻ; chi trả kiều hối… Thời gian hoạt động cụ thể của Điểm giao dịch lưu động sẽ được Agribank Chi nhánh huyện Bù Đăng phối hợp cùng chính quyền địa phương thông báo trước để khách hàng nắm bắt và thực hiện giao dịch.
 
Trong phiên giao dịch đầu tiên của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại huyện Bù Đăng, đã có các giao dịch về trả lãi vay, giải ngân cho vay và gửi tiết kiệm. Khách hàng Điểu Nhoa ở xã Đồng Nai cho biết: “Trước đây, mỗi khi cần giao dịch chúng tôi phải đi hơn 10 km ra trung tâm huyện nên phải mất cả ngày mới xong việc. Nay Agribank Bình Phước đưa “ngân hàng di động” về xã thật tiện lợi vô cùng. Chỉ một thời gian ngắn tôi đã có thể thực hiện hầu hết các dịch vụ từ gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền... Nông dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nơi đây ai cũng rất vui vì được tiếp cận dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, thuận lợi”.
Agribank Bình Phước 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818