Agribank huyện Vạn Ninh Khánh Hòa tổ chức triển khai Nghị định 116/2018/NĐ-CP và tổng kết công tác cho vay thông qua tổ năm 2018
(Cập nhật lúc 15:5 ngày 11/4/2019)
Sáng ngày 10/4/2019, tại Hội trường Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Vạn Ninh, Agribank huyện Vạn Ninh phối hợp cùng với Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cho vay qua tổ năm 2018 đồng thời triển khai Nghị định 116/2018/NĐ-CP của Chính phủ.
Năm 2018, tiếp tục thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, Agribank huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa đã phối hợp với các cấp Hội, tác động tích cực trong việc mang chính sách tín dụng của Nhà nước phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, góp phần chuyển tải vốn đến khách hàng kịp thời. 
 
Kết quả thực hiện công tác cho vay thông qua tổ năm 2018: Tổng dư nợ cho vay đạt 923.636 triệu đồng, so với năm 2017 tăng 174.289 triệu đồng (tỷ lệ tăng 23,26%); tổng dư nợ cho vay thông qua tổ (Nông dân, Phụ nữ) đạt 127.274 triệu đồng (chiếm tỷ lệ 13,78%/Tổng dư nợ), tăng 4.357 triệu đồng so với năm 2017, (tỷ lệ tăng 3,5%). 
 
 
Giám đốc Agribank huyện Vạn Ninh Trần Văn Sĩ báo cáo trước hội nghị.
 
Thông qua các tổ vay vốn, ngân hàng đã cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho các hội viên như dịch vụ SMS tiền vay, E-mobile Banking, dịch vụ thẻ, tài khoản, thanh toán, tiết kiệm, bảo an tín dụng, thanh toán cước viễn thông, tiền điện, nước …Việc sử dụng những dịch vụ này giúp hội viên tăng thêm tiện ích, tiết kiệm thời gian an tâm cho việc sản xuất.
 
Việc đầu tư vốn cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân đã góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, chính sách liên quan đến vấn đề tam nông, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, từng bước nâng cao năng suất, tăng thu nhập cho từng gia đình, đóng góp chung vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo ở nông thôn giúp dân vươn lên làm giàu chính đáng, thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới; hạn chế việc cho vay nặng lãi trong dân, tạo cơ hội cho người dân có thu nhập thấp, không có tài sản thế chấp tiếp cận được nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Công tác cho vay thông qua tổ là một trong những giải pháp quan trọng cung ứng vốn cho phát triển nông nghiệp nông thôn của Agribank hiện nay. 
 
 
Ông Phạm Tám - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vạn Ninh trao phần thưởng cho các Tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong việc hỗ trợ Ngân hàng thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.
 
Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc quản lý dư nợ cao nhất, thu lãi đạt 100% lãi phải thu, không có nợ quá hạn, nợ xấu phát sinh, 100% tổ viên sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank. Hội nghị cũng đã phát động thi đua khuyến khích các tổ, hội phấu đấu đạt thành tích  cao hơn trong năm 2019.

Phạm Thị Hiệp - Agribank Khánh Hòa
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818