Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2019 của Học viện Ngân hàng
(Cập nhật lúc 16:32 ngày 2/5/2019)
Sáng ngày 26/4/2019, Học viện Ngân hàng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2019  dành cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung. Agribank với tư cách Nhà tài trợ Kim cương góp phần vào thành công của sự kiện này.
Hội chợ Việc làm được HVNH được tổ chức thường niên từ năm 2011 nhằm mục đích kết nối giữa sinh viên HVNH với các NHTM, các tổ chức tín dụng để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như tạo điều kiện cho các NHTM tuyển được các sinh viên có trình độ, năng lực, nguyện vọng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và phát triển của các NHTM.
                                                         
Phát biểu khai mạc, PGS.TS Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc HVNH, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội chợ việc làm 2019 bày tỏ mong muốn thông qua Hội chợ việc làm 2019 “Cầu nối nhân lực” sẽ có khoảng 1.000 sinh viên tốt nghiệp cử nhân kinh tế của HVNH sẽ có việc làm, đạt 90% sinh viên ra trường có việc làm. Đồng thời, thông qua Hội chợ việc làm 2019, HVNH và các sinh viên cũng hiểu rõ hơn nhu cầu nhân lực và yêu cầu trình độ của các NHTM khi tuyển dụng. Hội chợ việc làm 2019 thực sự là “Cầu nối nhân lực” hiệu quả.
                                                      
Đại diện Agribank (thứ 5 từ phải qua) lên nhận hoa và kỉ nhiệm chương Nhà tài trợ Kim cương do Ban tổ chức trao tặng
 
Hội chợ việc làm năm nay có sự tham gia của 15 ngân hàng, với sự góp mặt của nhiều ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, MB Bank, Techcombank ... Sự kiện này thu hút sự quan tâm và bảo trợ thông tin từ các cơ quan thông tấn báo chí như Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, VTV1...
Tại Hội chợ việc làm 2019, Agribank đã được Ban lãnh đạo Học viện Ngân hàng trao tặng hoa và kỷ niệm chương với tư cách là đơn vị tài trợ Kim cương. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm do Học viện Ngân hàng tổ chức. 
                                                        
Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ càng về gian hàng (do Agribank chi nhánh Thăng Long thực hiện), cùng đội ngũ nhân sự của Trụ sở chính Agribank tận tình tư vấn, gian hàng của Agribank thực sự thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia Hội chợ.
 
 
 Cán bộ Agribank tận tình hướng dẫn sinh viên tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi ra trường.
 
Những năm qua, Agribank đã tham gia tài trợ cho nhiều chương trình, hội thảo, hội chợ việc làm… do Học viện Ngân hàng tổ chức với mong muốn chung tay, góp sức cùng sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tương lai cho hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 
Mai Hương


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818