Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Bình tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019.
(Cập nhật lúc 8:30 ngày 28/5/2019)
Agribank Ninh Bình tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm nâng cao nhận thức, vai trò cho cán bộ, công nhân viên toàn chi nhánh trong công tác này.
Ngày 26/5/2019, Agribank Ninh Bình đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên người lao động tại Hội sở tỉnh và đại diện cán bộ các chi nhánh loại II trực thuộc.
  
Ông Đỗ Minh Sơn – Trưởng phòng Tổng hợp Agribank CN tỉnh Ninh Bình phát biểu khai mạc tập huấn
 
Buổi tập huấn đã cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong những năm gần đây. Giáo viên phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Ninh Bình đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp phòng, chống cháy nổ tại cơ quan và gia đình. Bên cạnh đó, cán bộ, công nhân viên còn được hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm; được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy bằng bình cứu hỏa, vòi phun nước sẵn có tại chi nhánh để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra…

 
Cán bộ Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Bình tham gia thực hành chữa cháy

Qua buổi tập huấn, mỗi cán bộ, nhân viên đều hiểu biết rõ hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mình, của người thân trong gia đình và của cơ quan, đơn vị.
 
Ngọc Quý 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818