Agribank Quảng Nam tập huấn nghiệp vụ cấp tín dụng khách hàng pháp nhân
(Cập nhật lúc 15:34 ngày 28/5/2019)
Trong thời gian từ 02/5 đến 24/5/2019, Agribank Quảng Nam hoàn thành tổ chức 02 lớp đào tạo nghiệp vụ cấp tín dụng đối với khách hàng pháp nhân cho 40 lượt cán bộ trực tiếp tác nghiệp tín dụng doanh nghiệp trong toàn chi nhánh. Đây là chương trình thường niên, nằm trong kế hoạch thực hiện Đề án tăng trưởng tín dụng khách hàng pháp nhân giai đoạn 2016 - 2020 của Agribank Quảng Nam đã triển khai. 
Lớp học được tổ chức với mục đích giúp nâng cao kỹ năng phân tích tình hình tài chính, kỹ năng thẩm định, quản lý khoản vay đối với khách hàng pháp nhân, tạo sự tự tin, mạnh dạn trong việc giải quyết cho vay đối với đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác tín dụng, góp phần tăng trưởng tín dụng toàn Agribank chi nhánh Quảng Nam một cách ổn định, bền vững, đúng định hướng của Agribank, đồng thời tạo điều kiện để gia tăng các nguồn thu từ dịch vụ thông qua việc bán chéo các sản phẩm.

Học viên tham dự lớp được đào tạo cả về lý thuyết và thực hành. Theo đó, người học nắm bắt và hệ thống hoá được toàn bộ quy trình, quy chế cho vay đối với khách hàng pháp nhân trong hệ thống Agribank; Củng cố, bổ sung các kiến thức, các quy định pháp luật, cơ chế chính sách nhà nước có liên quan đến công tác cấp tín dụng khách hàng pháp nhân. Nội dung thực hành được đặt biệt quan tâm và ưu tiên thời lượng để học viên học tập, trao đổi kiến thức thực tế, hình ảnh trực quan… nhằm nâng cao các kỹ năng kiểm soát về tính đúng  đắn, tính đầy đủ, tính logic, tính pháp lý của bộ hồ sơ cấp tín dụng; về quy trình luân chuyên, sắp xếp hồ sơ, hệ thống, hình thức lưu trữ, quản lý, theo dõi, xử lý từng nghiệp vụ phát sinh trong suốt thời gian cấp tín dụng; về kỹ năng thẩm định khoản vay, kỹ năng phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo đảm tiền vay… đối với cho vay khách hàng pháp nhân. Lớp học cũng dành thời lượng phù hợp để nêu vướng mắc, thảo luận và giải đáp các vướng mắc từ thực tiễn trong quá trình tác nghiệp tín dụng pháp nhân tại cơ sở.

Kết thúc lớp học, Giám đốc Agribank Quảng Nam đã có nhận xét, đánh giá, xếp loại kết quả học tập cho từng học viên tham dự.

Cẩm Hà – Agribank Quảng Nam

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818