Agribank tổ chức các lớp tập huấn “Nghiệp vụ Tiền tệ - Kho quỹ” năm 2019
(Cập nhật lúc 15:52 ngày 31/5/2019)
Từ ngày 24-26/5/2019, tại Khách sạn Seri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng,  Agribank đã tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ Tiền tệ - Kho quỹ dành cho đối tượng học viên là Giám đốc, Trưởng phòng Kế toán & Ngân quỹ, Thủ kho tiền/Thủ quỹ của các chi nhánh loại I trong hệ thống Agribank. Đây là lớp thứ 03 thuộc 05 lớp trong chương trình tập huấn nghiệp vụ Tiền tệ - Kho quỹ năm 2019 của Agribank.
Tham dự buổi khai mạc lớp tập huấn có ông Võ Văn Chân - Giám đốc Trường Đào tạo cán bộ Agribank; bà Dư Thị Lệ Thủy, bà Trần Thị Kim Nhung - Phó Trưởng Ban Tiền tệ - Kho quỹ cùng toàn thể 128 học viên tham gia lớp tập huấn. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Võ Văn Chân - Giám đốc Trường Đào tạo cán bộ Agribank thay mặt Ban lãnh đạo Agribank gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các giảng viên, học viên đã tham gia lớp tập huấn đồng thời tin tưởng lớp tập huấn sẽ đạt kết quả cao nhất. 
 
Thông qua lớp tập huấn, các học viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực Tiền tệ - Kho quỹ để có thể vận dụng tốt tại đơn vị mình. Giảng viên khóa tập huấn là các đồng chí lãnh đạo của Ban Tiền tệ - Kho quỹ, đây là cơ hội để các đồng chí nắm bắt được những vấn đề khó khăn từ các chi nhánh để có đề xuất lên ban lãnh đạo Agribank về những giải pháp nhằm tháo gỡ, xây dựng công tác quản lý, vận hành nghiệp vụ Tiền tệ - Kho quỹ an toàn, hiệu quả và phù hợp hơn với tình hình thực tế hiện nay.
 
 
Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ Tiền tệ - Kho quỹ tại Lâm Đồng 
 
Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức lớp đánh giá cao tinh thần học hỏi, trao đổi sôi nổi giữa các học viên và giảng viên về những vấn đề thực tế phát sinh tại chi nhánh. Các học viên nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức mới, nắm chắc quy định về giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá và quy định về dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ/ két an toàn trong hệ thống Agribank để các chi nhánh áp dụng cho phù hợp với tình hình thực tế của các chi nhánh tại địa phương.
 
Ngọc Đức

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818