Agribank Sơn La tổ chức Hội thi “ Lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ năm 2019”
(Cập nhật lúc 15:0 ngày 30/7/2019)
Hội thi “ Lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ năm 2019” được Agribank Sơn La tổ chức là dịp để toàn thể cán bộ trau dồi kiến thức và quy trình nghiệp vụ, Ban giám đốc đã chủ trương đổi mới hình thức tổ chức thi nghiệp vụ đối với 100% cán bộ bằng việc ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin trong tất cả các khâu.
Hội thi được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính do chi nhánh tự xây dựng. Việc đánh giá kiến thức nghiệp vụ được ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng được yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0;
 
 
 
 
Hình thức thi được chia theo đội thi, mỗi đội cử ra 01 người làm đội trưởng
tổng số tham gia có 83 đội thi trong đó: Đội thi lãnh đạo có 15 đội thi, mỗi đội thi có 05 thành viên, thành phần gồm các Trưởng phó phòng nghiệp vụ tại Hội Sở, Giám đốc các chi nhánh loại II, Giám đốc PGD trực thuộc CN loại II. Đội thi nghiệp vụ có 68 đội thi, mỗi đội thi có từ 02 - 05 thành viên, thành phần là cán bộ, nhân viên, lái xe toàn chi nhánh.
 
Tham gia Hội thi lần này có 320 cán bộ tham gia dự thi, gồm Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tại Hội sở; Ban giám đốc CN loại II; Trưởng phòng nghiệp vụ CN loại II; Giám đốc PGD trực thuộc CN loại II và toàn thể cán bộ nghiệp vụ trong chi nhánh, bao gồm cả đội ngũ cán bộ lái xe, cán bộ làm công tác hành chính, tổng hợp; Đây cũng là dịp để rà soát, đánh giá chất lượng đội ngũ lãnh đạo cấp phòng và chi nhánh, kiểm tra năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ làm công tác hành chính và lái xe. Gần 700 câu đối với tất cả các lĩnh vực công tác, nghiệp vụ, gồm: Quản trị điều hành; kiểm soát; tín dụng; kế toán, ngân quỹ; dịch vụ, Cẩm nang Văn hóa và nhận diện Thương hiệu; Công nghệ thông tin; Hành chính, tổng hợp được công khai đến toàn thể cán bộ để ôn tập, hệ thống kiến thức. Việc áp dụng công nghệ và thay đổi hình thức thi đã không hề gây áp lực cho tất cả các thí sinh dự thi, trái lại đã tạo được sự hào hứng của một Game show kịch tính và sôi nổi.
 
Bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên Phần mềm Thi nghiệp vụ. Mỗi đội thi được trang bị một máy tính đã cài đặt Phần mềm thi, tổng số câu hỏi là 50 câu/đợt thi, tổng số điểm tối đa là 50 điểm, thời gian để các đội nghiên cứu và trả lời câu hỏi là: 10giây/1 câu hỏi, Mỗi câu có từ 3 - 4 phương án, tương ứng các nút chọn: A – B – C – D để các đội lựa chọn. Nhiệm vụ của các Đội thi là trong thời gian quy định sau khi các câu hỏi được hiển thị và được MC đọc lại, sau hiệu lệnh của MC chính, các đội chỉ được lựa chọn 01 phương án đúng và được quyền lựa chọn lại và thay đổi phương án trả lời trong tổng thời gian thi của mỗi câu 10 giây). Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả theo phương án lựa chọn cuối cùng. Trường hợp trả lời trước hoặc sau 10 giây thì hệ thống sẽ không tính điểm cho câu hỏi đó; Mỗi câu hỏi trả lời đúng được tính là 01 điểm. Tổng điểm của mỗi đội được tính bằng tổng số câu trả lời đúng của đội đó. Điểm thi của từng đội được ghi nhận tự động trên chương trình và tổng hợp kết quả đối với từng đội về câu trả lời đúng -sai; tổng hợp kết quả thi ngay sau khi kết thúc mỗi đợt thi.
 
Sau gần 02 ngày hội thi diễn ra sôi nổi, 100% các đội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, hầu hết các đội thi đều đạt điểm số cao, việc phân hạng cao thấp chủ yếu dựa vào thời gian thực hiện của các đội; kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Agribank chi nhánh huyện Mộc Châu, giải Nhì Agribank chi nhánh huyện Yên Châu, giải Ba thuộc về Hội sở Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La, 04 giải khuyến khích là Agribank chi nhánh các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu, Quỳnh Nhai, Thành phố. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải Nhất, 7 giải nhì, 7 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi đạt giải tại các phần thi; 20 giải Nhất, 29 giải Nhì, 26 giải Ba cho các cá nhân đoạt giải./.

                                                              Lâm Thuận – Agribank Sơn La

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818