Agribank Lâm Đồng tập huấn phát triển năng lực cán bộ nhân viên ngân hàng
(Cập nhật lúc 16:29 ngày 15/8/2019)
Với mong muốn nâng cao trình độ, tinh thần thái độ phục vụ khách hàng và các kỹ năng mềm cho các cán bộ, nhân viên trong đơn vị, vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hai đợt tập huấn cho hơn 300 cán bộ, viên chức trong toàn chi nhánh. 
Trong hai ngày tập huấn của mỗi khóa, các học viên đã được giảng viên Trương Văn Tuất trang bị những kiến thức về kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng phân tích thị trường, kỹ năng phân tích khách hàng, kỹ năng bán hàng… Các học viên đã nhận thức được rõ hơn tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc; học và thực hành hiệu quả các kỹ năng giao tiếp ngôn từ, phi ngôn từ; nâng cao khả năng thuyết phục, lắng nghe, đặt câu hỏi, quan sát, phản hồi.
 
Lớp học sử dụng phương pháp học tập tích cực, các hoạt động nhóm giúp học viên thực hành được ngay những kiến thức vừa được học.
 
Kết thúc tập huấn, Ban tổ chức lớp học Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã tiếp thu các ý kiến đánh giá và giải đáp thắc mắc của các học viên nhằm nâng cao chất lượng của các lớp tập huấn trong thời gian tới.
 
Hội nghị tập huấn được tổ chức thành công tốt đẹp, được cán bộ, nhân viên trong chi nhánh đánh giá cao và thiết thực, đem lại nhiều bổ ích cho cán bộ, nhân viên Agribank Lâm Đồng.
 
Một số hình ảnh trong hội nghị tập huấn
 
 
 
 
 
 
  
Trương Thị Ngọc Hương - Agribank Lâm Đồng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818