Agribank Kiên Giang tập huấn Chuyên đề kế toán ngân quỹ năm 2019
(Cập nhật lúc 9:14 ngày 20/8/2019)
Trong 02 ngày 17 - 18/08/2019, Agribank Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề kế toán ngân quỹ năm 2019, kết hợp tín dụng và tin học. Tham dự Hội nghị có trên 220 cán bộ nhân viên làm công tác kế toán ngân quỹ, tín dụng tại Hội sở, Chi nhánh, phòng Giao dịch. 

Đại diện Ban Giám đốc, bà Nguyễn Hồng Thắm - Phó Giám đốc Agribank  Kiên Giang phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
 

Nhằm giúp cán bộ nắm vững kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tránh các sai sót, đồng thời để tiếp thu các ý kiến đề xuất, đóng góp và kịp thời giải đáp các thắc mắc gặp phải trong quá trình tác nghiệp, Hội nghị đã triển khai các văn bản về nghiệp vụ kiều hối, “Quy định về tiền gửi tiết kiệm”, “Quy định về tiền gửi có kỳ hạn”; “Quy định giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá”; “Quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank”, “Quy định, quy trình cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank”....
 
 
 
Tại Hội nghị đã có nhiều cán bộ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ và được cán bộ triển khai giải đáp cơ bản đáp ứng yêu cầu nội dung.
 
Bà Nguyễn Hồng Thắm - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang mong muốn qua Hội nghị lần này mỗi cán bộ tham dự được nâng cao trình độ nghiệp vụ, tránh các sai sót đáng tiếc có thể xảy ra, qua đó góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ mà Agribank đã giao trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
 
Trần Lương Thiện - Agribank Kiên Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818