Agribank Sơn La tổ chức thi trực tuyến phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019
(Cập nhật lúc 15:26 ngày 12/9/2019)
Ngày 07/9/2019, Agribank Sơn La tổ chức thi trực tuyến phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019 đối với cán bộ dịch vụ và đoàn viên thanh niên. Cuộc thi với mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, kịp thời cập nhật kiến thức, nắm vững quy trình nghiệp vụ, am hiểu sản phẩm dịch vụ của Agribank, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ, đồng thời hạn chế vi phạm, sai sót trong quá trình tác nghiệp; cuộc thi cũng là nơi tạo sân chơi lành mạnh, thi đua học tập nâng cao nghiệp vụ, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động ngân hàng.
Cuộc thi cũng nhằm mục đích đánh giá chất lượng cán bộ nghiệp vụ tại chi nhánh, phát hiện cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn giỏi để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, trở thành cán bộ nòng cốt cho sự phát triển ổn định, bền vững của Agribank. Thông qua cuộc thi sẽ lựa chọn những thi sinh xuất sắc tham dự cuộc thi “Trưởng phòng và cán bộ giỏi về phất triển SPDV năm 2019” do Agribank tổ chức.
 
Đối tượng dự thi lần này được chia làm 02 nhóm cụ thể: 
Đối tượng 1: Là trưởng, phó phòng cùng toàn thể cán bộ, người lao động làm công tác phát triển sản phẩm dịch vụ tại Hội sở, riêng đối với các đối tượng tại chi nhánh loại II là các phó giám đốc phụ trách công tác kế toán ngân quỹ, dịch vụ, các trưởng, phó phòng cùng toàn thể cán bộ, người lao động làm công tác phát triển sản phẩm dịch vụ tại chi nhánh
Nhóm 2:  Đoàn viên thanh niên toàn chi nhánh ( Trừ các đối tượng đã tham gia theo đối tượng 1). 
 
Đây là đợt thi có quy mô toàn chi nhánh với 178 cán bộ nhân viên dự thi; với hình thức trắc nghiệm trên máy tính bằng phần mềm thi nghiệp vụ trực tuyến của Agribank Sơn La. Điều đặc biệt ở lần thi này là các đối tượng tham gia thi sẽ làm bài thi trên máy vi tính cá nhân tại đơn vị mình công tác mà không cần phải tập trung về tỉnh; các thí sinh chủ động cài đặt phần mềm thi nghiệp vụ trực tuyến và làm bài thi theo đúng thời gian, lịch thi do Ban tổ chức thông báo; Mỗi thí sinh dự thi trả lời 50 câu, thời gian thi cho mỗi đợt tối đa là 50 phút, thí sinh chỉ được ấn nút nộp bài khi đã thực hiện được 2/3 thời gian thi và ký xác nhận đã tham gia dự thi trước khi rời khỏi khu vực thi; mỗi câu có 04 phương án trả lời, tương ứng với 04 nút chọn: A-B-C-D. Mỗi thí sinh được lựa chon 01 phương án đúng và được quyền thay đổi phương án trả lời trong thời gian còn hiệu lực cho 01 câu hỏi, hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả theo phương án lựa chọn cuối cùng; 
 
Điểm thi của từng thi sinh được hệ thống ghi nhận tự động trên chương trình và thông báo kết quả đối với từng thí sinh dự thi khi kết thúc nộp bài; Ban tổ chức tổng hợp kết quả thi ngay sau khi kết thúc mỗi đợt thi.
 
Ban tổ chức thực hiện giám sát từ xa quá trình tổ chức thi trực tuyến thông qua hệ thống camera giám sát tại tỉnh, cử cán bộ của chi nhánh tỉnh xuống phối hợp với Giám đốc các chi nhánh loại II giám sát tổ chức thi tại đơn vị để đảm bảo không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. Kết thúc đợt thi có biên bản xác nhận kết quả kiểm tra giám sát giữa cán bộ kiểm tra giám sát và đơn vị tổ chức thi.
 
Do công tác chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, sự phát huy tối đa của công nghệ, cuộc thi đã hoàn thành theo đúng dự kiến mà không xảy ra bất cứ một sự cố nào; 100% các thi sinh đã vượt qua được kỳ thi, có 47/178 thi sinh đạt loại xuất sắc, 53 thi sinh đạt loại giỏi. Tại các chi nhánh và Hội sở đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thi sinh xuất sắc nhất của điểm thi tại đơn vị.
 
Lâm Thuận, Agribank Sơn La 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818