Agribank CN Tây Bình Phước tổ chức chương trình tập huấn cho cán bộ, người lao động
(Cập nhật lúc 7:40 ngày 27/9/2019)
Vừa qua, Agribank Chi nhánh Tây Bình Phước đã tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp thực hành ứng dụng trong ngân hàng, do giảng viên Học viện Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh giảng dạy, với sự tham gia của hơn 160 cán bộ, người lao động Chi nhánh.
Tại chương trình, học viên đã được nghe các nội dung về kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, thái độ giao dịch và ứng dụng các kỹ năng chuyên nghiệp trong giao dịch với khách hàng, xử lý các tình huống trong giao tiếp khách hàng một cách chuyên nghiệp để giữ vững khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.
 
 
 
Với tinh thần học tập hăng say, sôi nổi, các học viên cùng nhau thảo luận và giải quyết những vướng mắc thực tế khi giao tiếp, ứng xử trong quá trình giao dịch cũng như trong quá trình tiếp thị, chăm sóc khách hàng.
 
 
 
Xác định việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay, Agribank Chi nhánh Tây Bình Phước thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo tập huấn cho cán bộ người lao động, chuẩn bị những điều kiện quan trọng về nhân lực để đáp ứng cho lộ trình cổ phần hóa trong giai đoạn sắp tới.
 
Lê Thị Thu Vân
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818