Agribank Đắk Lắk, hoàn thành chương trình tập huấn quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank
(Cập nhật lúc 9:38 ngày 4/10/2019)
Vừa qua, trong 2 ngày, 28 và 29/09/2019, tại Trụ sở 51 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Agribank Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tập huấn "Quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)", ban hành kèm theo Quyết định số 225/QĐ-HĐTV-TD ngày 09/04/2019 của Chủ tịch HĐTV Agribank cho 134 học viên là cán bộ đang làm công tác cho vay tại Hội sở tỉnh và các đơn vị trực thuộc. 

Đây là lớp thứ 3, cũng là lớp cuối cùng trong chương trình tổ chức hội nghị tập huấn quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank cho cán bộ, viên chức trong toàn chi nhánh. Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc Agribank Đắk Lắk chủ trì Hội nghị. 

Phương pháp truyền đạt của tiểu giáo viên là ngoài việc giới thiệu tổng quan về nội dung của Quy chế, (3 chương 47 điều), người truyền đạt tập trung vào việc so sánh những điểm khác nhau giữa Quyết định số 225/QĐ-HĐTV-TD, ngày 09/04/2019 với Quyết định số 226/QĐ-HĐTV-TD ngày 09/03/2017 của HĐTV, nhằm giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt nội dung quy chế cho vay mới. 

 
Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc Agribank Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo hội nghị 
 
Cùng với việc đi sâu giới thiệu nội dung Quyết định số 225/QĐ-HĐTV-TD của Chủ tịch HĐTV, hội nghị cũng đã triển khai tinh thần Quyết định số 1225/QĐ-NHNo-TD, ngày 18/06/2019 của Tổng Giám đốc về “Quy định, quy trình cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam”. 

Sau phần giới thiệu, truyền đạt nội dung các văn bản nêu trên, hội nghị đã dành nhiều thời gian cho nội dung trao đổi, thảo luận những vấn đề cần quan tâm khi áp dụng Quy chế 225, quy trình 1225 vào thực tế tại cơ sở. Những vấn đề học viên đặt ra tại hội trường đều được đại diện Ban Giám đốc và các phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở tỉnh giải đáp thỏa đáng. Cuối đợt tập huấn ban tổ chức cho học viên làm bài kiểm tra, viết thu hoạch, qua đó để đánh giá kết quả học tập và mức độ nắm bắt nội dung của từng học viên để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, đào tạo lại.
  
Sau 03 đợt tổ chức hội nghị tập huấn, các học viên đã được trang bị đầy đủ thông tin về Quy chế cho vay mới theo tinh thần nội dung QĐ 225/QĐ-HĐTV-TD, Quy trình cho vay mới theo Quyết định số 1225/QĐ-NHNo-TD, đảm bảo cho việc triển khai thực hiện cho vay đúng với quy chế mới. 

Tại hội nghị, Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc Agribank Đắk Lắk, cho biết: Chương trình hội nghị tập huấn này được tổ chức làm 3 lớp, mỗi lớp có trên 130 học viên, đây là lớp thứ 3, cũng là lớp cuối cùng của đợt tập huấn này. Mục tiêu của chương trình hội nghị tập huấn là đảm bảo cho 100% CBVC từ lãnh đạo đến nhân viên đều được quán triệt, nắm vững về nội dung quy chế, quy trình cho vay mới  này.

Được biết, trước đó đơn vị cũng đã cử 19 cán bộ là Giám đốc, Phó Giám đốc Chi nhánh loại I; Trưởng phòng khách hàng hộ, khách hàng doanh nghiệp; Trưởng phòng KHKD tại các đơn vị chi nhánh loại II tham gia lớp Hội nghị tập huấn quy chế này tại Tp. Hồ Chí Minh do Trụ sở chính tổ chức. 

Phan Quốc Lương - Agribank Đắk Lắk

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818