• HĐTK dự thưởng Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi
  • Mùa kiều hối Agribank 2015
  • Top 10 VNR 500 năm 2014
  • Agribank M_Plus
Cho vay cầm đồ
(Cập nhật lúc 16:43 ngày 13/4/2010)

Đây là sản phẩm tín dụng của Agribank dành cho khách hàng là người sản xuất, kinh doanh hoặc là người tiêu dùng.
Thông tin chi tiết
 
Quy định đối với hàng hóa, tài sản cầm đồ
Hàng hóa, tài sản cầm đồ phải là động sản, có giá trị mua bán, trao đổi thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng; Nếu hàng hoá, tài sản thuộc sở hữu của người thứ ba, phải có giấy ủy quyền hợp pháp của người này cho khách hàng;Nếu hàng hoá, tài sản thuộc sở hữu chung của nhiều người, phải có giấy uỷ quyền hợp pháp của các đồng sở hữu. bao gồm: Vàng đá quý; Ngoại tệ mặt thông dụng; Giấy tờ có giá thời hạn thanh toán dưới 1 năm; Phương tiện vận tải (ô tố dưới 30 chỗ ngồi, xe gắn máy dưới 175 cc) và vật dụng khác có giá trị còn lại từ 70% trở lên.
 
Đặc tính sản phẩm
-    Loại tiền vay: VND
-    Thời gian cầm đồ: ngắn hạn
-    Bảo đảm tiền vay: Bảo đảm bằng chính tài sản cầm đồ
-    Mức cho vay cầm đồ: tối đa 80% giá trị vàng, ngoại tệ mặt, giấy tờ có giá; tối đa 50% giá trị đá quý, phương tiện vận tải và vật dụng khác.
-    Phương thức giải ngân: người có nhu cầu cầm đồ giao cho cửa hàng cầm đồ tài sản của mình (gọi tắt là “vật cầm”) và nhận một số tiền do hai bên thỏa thuận. Sau một thời gian nhất định, nếu người cầm đồ không đến chuộc lại thì mặc nhiên vật cầm thuộc về quyền định đoạt của nơi cầm đồ.
-    Lãi suất vay và phí cầm đồ: Lãi suất vay (bao gồm cả chi phí bảo quản, cất giữ hàng hoá, tài sản cầm đồ) tối đa không quá 3%/ tháng. Trường hợp cho vay dưới 10 ngày, lãi suất tối đa không quá 0,3 %/ ngày.
-    Lãi suất nợ quá hạn: tối đa bằng 150% lãi suất trong hạn

Kênh phân phối
Quý khách hàng có thể lựa chọn kênh phân phối trực tiếp hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến (E-banking) của Agribank.
 
Công nghệ
Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, tính lãi định kỳ và theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất.
Áp dụng tại Sở giao dịch Agribank
Cập nhật ngày
Áp dụng tại Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày
  • vntop
Danh hiệu