Khách hàng cá nhân
Cho vay mua ô tô tải nhỏ thay thế xe công nông phục vụ nông nghiệp, nông thôn theo thỏa thuận với các công ty sản xuất lắp ráp ô tô trong nước
(Cập nhật lúc 0:55 ngày 15/4/2010)
Agribank hỗ trợ quý khách hàng là cá nhân đáp ứng đủ quy định hiện hành của ngân hàng để mua ô tô tải nhỏ thay thế xe công nông phục vụ nông nghiệp, nông thôn theo thỏa thuận với các công ty sản xuất lắp ráp ô tô trong nước.
Thông tin chi tiết
 
-    Mức cho vay tối đa 60% của giá bán xe ghi trên hợp đồng (kể cả phí bảo hiểm) trong trường hợp tài sản đảm bảo tiền vay là chính chiếc xe đã mua.
Nếu đảm bảo bằng tài sản khác, mức cho vay tối đa là 70% của giá bán ghi trên hợp đồng (kể cả phí bảo hiểm) nhưng không vượt quá 75% giá trị tài sản đảm bảo.
-    Thời hạn cho vay: phù hợp với từng khách hàng nhưng tối đa không quá 36 tháng.
-    Lãi suất cho vay: áp dụng theo lãi suất thông thường của Agribank công bố tại thời điểm cho vay. Trường hợp cho vay trả góp, tùy theo thời gian cho vay khách hàng có thể thỏa thuận với Agribank nơi cho vay về mức lãi suất nhưng phải tuân thủ theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và Agribank
 
Kênh phân phối
Quý khách hàng có thể lựa chọn kênh phân phối trực tiếp hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến (E-banking) của Agribank.
 
Công nghệ
Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, tính lãi định kỳ và theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất.

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818