Khách hàng doanh nghiệp
Đơn vị chấp nhận thẻ
(Cập nhật lúc 9:10 ngày 12/12/2016)
Quý khách hàng là công ty/doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài hay hộ gia đình kinh doanh cửa hàng nhỏ hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể trở thành đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) của Agribank với thủ tục tham gia mạng lưới đơn giản và dịch vụ hỗ trợ tận tụy.
Quý khách hàng có thể liên hệ tới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc để được cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh chóng và chính xác nhất, góp phần thu hút nhiều đối tượng khách hàng, gia tăng doanh số cũng như nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.
 
Lợi ích khi tham gia mạng lưới chấp nhận thanh toán của Agribank
-    Thu hút thêm khách hàng là chủ thẻ của Agribank (với hơn 19 triệu thẻ), cũng như khách hàng trong và ngoài nước khác.
-    Đa dạng hoá phương thức thanh toán, tăng doanh số bán hàng.
-    Được cung cấp miễn phí trang thiết bị và hoá đơn thanh toán thẻ.
-    Thủ tục đơn giản, quy trình thanh toán nhanh chóng.
-    Chấp nhận thanh toán nhiều loại thẻ như: Thẻ nội địa, thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB, CUP…
-    Tỷ lệ chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.
-    Đơn vị không phải lo lắng về việc kiểm đếm, vận chuyển và bảo quản tiền mặt.
-    Giảm thiểu rủi ro về tiền giả và tiền rách.
-    Được hỗ trợ miễn phí về đào tạo nhân viên.
-    Tham gia các chương trình quảng cáo, khuyến mại do Agribank tổ chức giúp nâng cao thương hiệu.
-    Hỗ trợ vay vốn mở rộng hoạt động kinh doanh của ĐVCNT.
Điều kiện tham gia
-    Có đầy đủ thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
-    Có địa điểm kinh doanh hợp pháp, thuận lợi và tình hình tài chính lành mạnh.
-    Các điều kiện về cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt yêu cầu thanh toán thẻ của khách hàng: đường mạng truyền thông, môi trường lắp đặt thiết bị EDC/POS. (Thiết bị EDC/POS sẽ được ngân hàng cung cấp miễn phí cho ĐVCNT).
-    Không thuộc danh sách các ĐVCNT có độ rủi ro cao hoặc đã bị chấm dứt hợp đồng theo thông báo của NAPAS, Tổ chức thẻ quốc tế.
-    Mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh thanh toán của Agribank.
Thủ tục tham gia: Thủ tục tham gia mạng lưới chấp nhận thẻ của Agribank rất đơn giản, bao gồm:
-    Bản sao giấy đăng ký kinh doanh.
-    Giấy đăng ký tham gia chấp nhận thanh toán thẻ.
-    Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ với ĐVCNT.
Quý khách vui lòng tải hồ sơ đăng ký tham gia mạng lưới chấp nhận thẻ của Agribank tại mục Mẫu biểu trang chủ website Agribank.
Hướng dẫn đơn vị chấp nhận thẻ:
-    Tài liệu “Cẩm nang dành cho Đơn vị chấp nhận thẻ”: bao gồm những kiến thức và các thao tác cơ bản trên EDC/POS sẽ được gửi ngay cho ĐVCNT khi tham gia mạng lưới chấp nhận thanh toán của Agribank.
-    Chương trình chống thu phụ phí: Phụ phí là khoản tiền mà đơn vị chấp nhận thẻ thu thêm của khách hàng đối với giao dịch qua thẻ, mang tính chất phân biệt giữa phương thức thanh toán bằng thẻ và các phương thức thanh toán khác.
     Quy trình chống thu phụ phí:
+    Việc thu phụ phí và phân biệt giá đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ là trái với quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổ chức thẻ quốc tế và vi phạm nghiêm trọng điểm c, khoản 2, điều 7 trong Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ đã ký giữa đơn vị và chi nhánh Agribank. Do đó, sau khi nhận được thư thông báo của Agribank yêu cầu không thực hiện hoặc chấm dứt mọi hành động thu phụ phí và phân biệt giá, đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) cần ngừng ngay mọi hành động thu phụ phí và phân biệt giá trước ngày đến hạn ghi trong thông báo.
+    Căn cứ kết quả điều tra của tổ chức thẻ quốc tế, ĐVCNT chưa chấm dứt việc thu phụ phí sẽ bị tạm đình chỉ hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ trong thời hạn 360 ngày kể từ ngày đến hạn. (Lưu ý: Khi hợp đồng giữa Quý đơn vị và chi nhánh chúng tôi bị tạm chấm dứt do vi phạm điều khoản nêu trên thì theo quy định của các Tổ chức thẻ quốc tế,  không ngân hàng thương mại nào được phép ký hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ với Quý đơn vị).
+    ĐVCNT đang trong thời gian bị tạm đình chỉ hợp đồng, nếu muốn tiếp tục làm đại lý thực hiện chấp nhận thanh toán thẻ sẽ phải nộp một khoản đặt cọc năm (05) triệu VNĐ cho ngân hàng.
+    Sau 180 ngày kể từ ngày thu tiền đặt cọc, nếu ĐVCNT đã ngừng thu phụ phí, sẽ được hoàn lại số tiền đặt cọc. Nếu ĐVCNT vẫn tiếp tục thu phụ phí, số tiền đặt cọc nói trên sẽ không được hoàn lại.
+    ĐVCNT cần hết sức lưu ý, tránh tình trạng thu phụ phí hoặc phân biệt giá đối với giao dịch bằng thẻ để quan hệ hợp tác giữa Quý đơn vị và ngân hàng chúng tôi luôn được duy trì tốt đẹp.

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818