Khách hàng doanh nghiệp
Ký hậu vận đơn/Ủy quyền, bảo lãnh nhận hàng theo L/C
(Cập nhật lúc 13:50 ngày 30/5/2018)
Dịch vụ Ký hậu vận đơn/Ủy quyền, bảo lãnh nhận hàng theo L/C là dịch vụ Agribank thực hiện theo yêu cầu của người nhập khẩu ký hậu vận đơn gốc do người nhập khẩu nhận trực tiếp hoặc phát hành Ủy quyền/Bảo lãnh nhận hàng để nhận hàng theo L/C trước khi nhận chứng từ qua ngân hàng.
        Điều kiện để Agribank Ủy quyền, bảo lãnh nhận hàng/ký hậu vận đơn gốc:
        . Quý Khách hàng có Giấy yêu cầu phát hành bảo lãnh nhận hàng/ ký hậu vận đơn kiêm Giấy cam kết trả tiền khi nhận được chứng từ tại Ngân hàng kể cả khi chứng từ không phù hợp với điều kiện và điều khoản của L/C (theo mẫu Agribank).
        . Xuất trình 01 bản sao vận đơn đường biển hoặc bản sao vận đơn hàng không, 01 bản sao hóa đơn do người xuất khẩu gửi trực tiếp, thông báo nhận hàng của hãng tàu hoặc đại lý hãng tàu để Agribank phát hành thư bảo lãnh nhận hàng.
        . Hoặc xuất trình 01 bản gốc vận đơn do người xuất khẩu gửi trực tiếp để Agribank ký hậu vận đơn hoặc phát hành thư ủy quyền nhận hàng trong trường hợp vận đơn hàng không ghi người nhận hàng là Agribank.
        . Phải ký quỹ 100% trị giá phải thanh toán của lô hàng xin bảo lãnh, hoặc ủy quyền cho Agribank phong tỏa số tiền tương ứng trên tài khoản tiền gửi để chờ thanh toán, hoặc lập thủ tục nhận nợ vay, khế ước nhận nợ nếu đã có Hợp đồng Tín dụng (để trống ngày nhận nợ).
    Biểu phí: Áp dụng theo biểu phí hiện hành của Agribank. 
Liên hệ: Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank gần nhất hoặc gọi điện tới đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của Agribank để biết thêm chi tiết: 1900558818.

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818