Khách hàng cá nhân
Nhận tiền kiều hối không dùng tài khoản qua Nonghyup Bank
(Cập nhật lúc 9:56 ngày 15/3/2018)
Nonghyup Bank là ngân hàng nông nghiệp trực thuộc tập đoàn nông nghiệp Hàn Quốc, phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Dịch vụ chuyển tiền kiều hối giữa Agribank và Nonghyup Bank được thực hiện qua Chi nhánh Nonghyup Bank đặt tại Hà Nội. Với mục tiêu phục vụ đối tượng khách hàng chính là công nhân XKLĐ, cô dâu Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, do đó, đây là dịch vụ có mức phí giao dịch hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại.

 
Đặc điểm nổi trội:
Là sản phẩm nhận tiền kiều hối bằng mã số bí mật từ Hàn Quốc về Việt Nam với mức phí nhận tiền cực kỳ cạnh tranh, thời gian giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.
Tiện ích:
- Khách hàng gửi tiền có thể gửi bằng nhiều hình thức khác nhau (chuyển tại quầy, chuyển qua ứng dụng trên điện thoại).
- Khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tiền trong ngày tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc mà không cần mở tài khoản.
Khách hàng mục tiêu: Công nhân Xuất khẩu lao động, cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc, người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
Hướng dẫn cách thức chuyển tiền:
Chuyển tiền tại quầy:
- Người chuyển tiền tới chi nhánh Ngân hàng Nognhyup để thực hiện chuyển tiền về Agribank qua dịch vụ kiều hối không dùng tài khoản. Sau khi chuyển tiền, Giao dịch viên sẽ cung cấp cho người chuyển mã số để nhận tiền tại Agribank. Mã số bao gồm 5 chữ cái “ZJNHA” và kèm theo 9 số ngẫu nhiên.
- Người chuyển tiền thông báo mã số nhận tiền cho người nhận tại Việt Nam, người nhận tiền tại Việt Nam mang mã số nhận tiền tới bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank để nhận tiền.
Chuyển qua ứng dụng điện thoại:
Trường hợp chuyển tiền qua ứng dụng trên điện thoại, hệ thống sẽ thông báo mã số nhận tiền cho người chuyển tiền sau khi hoàn tất giao dịch trên hệ thống.

 *** 
 
Chi tiết xin liên hệ:
-  Ngân hàng Nonghyup Bank Chi nhánh Hà Nội: 02473008585
- Ngân hàng Agribank – Trung tâm Dịch vụ thanh toán và Kiều hối: 02437722793/94


Website Agribank 

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818