Dịch vụ Bảo an tài khoản chính thức ra mắt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

26/09/2023

Tham gia bảo hiểm Bảo an Tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với vài thao tác đơn giản, “túi tiền online” của Quý khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin và mạng Internet đã mở ra một thế giới kết nối rất tiện lợi, nhưng đồng thời làm gia tăng các rủi ro trực tuyến. Người dùng sử dụng trao đổi thông tin cá nhân, thực hiện giao dịch tài chính và kết nối với bạn bè và gia đình. Điều này đã tạo ra một môi trường cho kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thông tin cá nhân.

Với mong muốn Quý khách hàng có thể an tâm giao dịch, Bảo an tài khoản của Bảo hiểm Agribank đã ra mắt và chính thức “có mặt” trên ứng dụng Agribank E - Mobile Banking giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của khách hàng Agribank (có sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến) một cách nhanh chóng trước sự gia tăng không ngừng của tội phạm lừa đảo trực tuyến. Đây là sản phẩm bảo hiểm giúp giảm bớt thiệt hại tài chính và hỗ trợ chi phí khôi phục danh tính khi khách hàng không may bị lừa đảo, với chi phí chỉ 77.000 đồng/năm, quyền lợi khách hàng được chi trả lên đến 46 triệu đồng/tài khoản/năm (gấp 6.000 lần). 

Để tham gia bảo hiểm Bảo an Tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, Quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

- Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
- Chọn "Bảo hiểm Agribank Abic" => Mua bảo hiểm ABIC => Chọn sản phẩm bảo hiểm
- Nhập thông tin mua bảo hiểm.
- Xác nhận thông tin và thanh toán phí bảo hiểm.
- Nhận thông báo phát hành Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử qua tin nhắn SMS và email (nếu có).                                       

Đặc biệt, từ này đến hết ngày 30/11/2023, Quý khách hàng có cơ hội trúng xe máy Vision 2023 bản cao cấp và nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia bảo hiểm Bảo an Tài khoản. Bảo hiểm Agribank cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Agribank.

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm Agribank, vui lòng liên hệ Hotline 096.5699.875 để được hỗ trợ chi tiết!

Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi