Chúc mừng 589 khách hàng may mắn nhận quà tặng trúng thưởng từ CTKM Mừng sinh nhật Agribank 32 năm

01/07/2020

Vừa qua, Agribank đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật Agribank 32 năm” được triển khai trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Agribank (26/03/1988 – 26/03/2020)

Chương trình khuyến mại này được Agribank triển khai trong toàn hệ thống nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập (26/3/1988 – 26/3/2020). Theo đó, từ ngày 23/3/2020 đến hết ngày 23/5/2020, khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Mobile Banking, Internet Banking, ATM/ Đơn vị chấp nhận thẻ được tham gia quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Trong 2 tháng triển khai chương trình, Agribank đã thu hút được gần 41 triệu giao dịch, trong đó, giao dịch qua kênh Agribank E-Mobile Banking đạt gần 20 triệu giao dịch và giao dịch qua thẻ ATM đạt gần 21 triệu giao dịch.

Với hình thức quay số trúng thưởng, được chia thành 2 đợt, một đợt dành riêng cho Tuần sinh nhật 32 tuổi của Agribank từ ngày 23/03/2020 đến hết 29/03/2020 và một đợt cuối chương trình, Agribank đã tìm ra được 589 chủ nhân may mắn của 589 giải thưởng có giá trị.

Là nhân viên bảo vệ của Công ty CP Bảo vệ Đại An, ông Đỗ Thanh Cao (63 tuổi, Khánh Hòa) đã trở thành khách hàng may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt của chương trình là một chiếc tủ lạnh Side by side Hitachi Inverter 605 lít trị giá 38,5 triệu đồng. Phần thưởng này như một món quà khích lệ đúng lúc với gia đình của mình. Chia sẻ với Agribank khi nhận được giải thưởng, ông Đỗ Thanh Cao không giấu được niềm vui mừng nói: "Tôi thật sự bất ngờ về sự may mắn của mình. Tôi sử dụng dịch vụ Agribank thông qua công ty trả lương, cũng không ngờ là điều kiện của mình lại được trúng giải đặc biệt như thế. Là một khách hàng của Agribank, tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và luôn ủng hộ sử dụng các dịch vụ của Agribank. Mong rằng trong thời gian đến Agribank tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng.”

 

Agribank Khánh Hòa trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng giải của chương trình Mừng sinh nhật Agribank 32 năm

Đặc biệt, trong tuần lễ vàng mừng sinh nhật tuổi 32, Agribank đã tìm ra được 03 chủ nhân may mắn của 03 Máy giặt sấy Samsung AddWash Inverter 9.5 kg WD95K5410OX/SV trị giá gần 20 triệu đồng. Đó là khách hàng Đỗ Việt Hà (Thanh Hóa), khách hàng Trân Văn Dần (Bình Dương), và khách hàng Lê Thị Dương (Hà Nội).

May mắn của chương trình tiếp tục được đến với một công nhân lao động khác đang làm việc tại Doanh nghiệp sản xuất kính và xe otô trên địa bàn KCN Sóng Thần (tỉnh Bình Dương). Gắn bó với công ty 20 năm cũng là 20 năm anh Trần Văn Dần được tiếp cận sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank. Anh Dần rất bất ngờ khi được trở thành chủ nhân may mắn trong tuần lễ vàng của Agribank. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ thường là khách hàng lớn, giao dịch nhiều, gửi nhiều tiền vào ngân hàng mới có cơ may trúng thưởng. Vậy mà lần này, một công nhân như tôi lại trở thành một trong 03 khách hàng may mắn trong 1 tuần lễ vàng của chương trình. Tôi xin chân thành cảm ơn Agribank vì đã xây dựng một chương trình ý nghĩa, thiết thực và đặc biệt là đem lại cơ hội trúng thưởng rất công bằng cho mọi khách hàng”.

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Agribank 32 năm đã mang may mắn đến với anh Trần Văn Dần (KCN Sóng Thần)

Gần như đã thành thông lệ, cứ vào ngày sinh nhật của Agribank, Agribank tổ chức chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng như một lời tri ân cũng như khuyến khích các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của Agribank ngày càng nhiều hơn, đặc biệt đối với khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán để sử dụng chuyển tiền hoặc thanh toán trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, trên Internet Banking hoặc qua hệ thống thẻ, ATM/POS của Agribank. Giai đoạn chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật Agribank 32 năm diễn ra cũng là giai đoạn đầy khó khăn đối với nền kinh tế - xã hội đất nước nói chung và Agribank nói riêng. Tuy nhiên, với sự vào cuộc mạnh mẽ của hệ thống chính trị, cùng sự chỉ đạo sát sao của Ngân hàng Nhà nước, Agribank trên toàn hệ thống vẫn từng bước vươn lên vượt khó để hoàn thành kết quả kinh doanh. Đặc biệt quá trình giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19 đã đẩy mạnh xu hướng sử dụng dịch vụ mới của khách hàng đó là sử dụng các ứng dụng E-Banking của Agribank, mọi lúc mọi nơi, mà không phải qua các điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Điều này đã góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời giúp chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật 32 năm thu hút được đông đảo khách hàng tham gia và nhiều cơ hội trúng giải. 

Agribank không ngừng nỗ lực cung cấp các SPDV, CTKM phù hợp với khách hàng

Trong 02 tháng triển khai chương trình, Agribank thu hút được gần 41 triệu lượt giao dịch (Trong đó, giao dịch E-Banking đạt gần 20 triệu giao dịch, giao dịch thẻ ATM đạt gần 21 triệu giao dịch), trong đó chỉ riêng trong tuần sinh nhật Agribank đã có 4 triệu khách hàng tham gia chương trình khuyến mại của Agribank. Bà Đặng Thu Thủy – Phó Ban Nghiên cứu và phát triển SPDV Agribank chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi số lượng khách hàng tham gia đợt khuyến mại này đạt tỷ lệ cao mặc dù giai đoạn chương trình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, số lượng tham gia gấp đôi số lượng tham gia năm ngoái, chứng tỏ dịch vụ của Agribank ngày càng được sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng. Agribank luôn cố gắng ngày càng tối đa hóa tiện ích cho khách hàng được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của Agribank.” 

 

Bà Đặng Thu Thủy – Phó Ban Nghiên cứu và phát triển SPDV Agribank đánh giá kết quả chương trình khuyến mại

Agribank Thanh Hóa là chi nhánh có số lượng người trúng giải nhiều nhất trong chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật 32 năm trên toàn hệ thống. Ý thức được thời cơ cũng như tận dụng được chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật 32 năm, Agribank Thanh Hóa chủ động thực hiện đẩy mạnh cung ứng các sản phẩm dịch vụ không dùng tiền mặt như đa dạng hóa các kênh phân phổi Ngân hàng điện tử, sử dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng Internet, dịch vụ về otô lưu động, quảng bá các gói sản phẩm, đặc biệt là dịch vụ Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking, từ đó cung ứng các dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến cho khách hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua hàng trực tuyến, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch. Agribank Thanh Hóa đẩy mạnh công tác PR tuyên truyền quảng cáo sự đa dạng sản phẩm dịch vụ của Agribank, phối hợp với chính quyền địa phương như Hội nông dân, Hội phụ nữ cùng với sự chú trọng vào thiết bị công nghệ bảo mật, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng. Ông Lưu Văn Hiếu, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Thanh Hóa chia sẻ về những giải pháp cung cấp SPDV tại chi nhánh nhấn mạnh: “Hơn ai hết, Agribank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm và trúng nhiều giải thưởng có giá trị từ Agribank thông qua các chương trình khuyến mại đặc biệt đối với dịch vụ Ngân hàng điện tử. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác sau bán hàng, cố gắng khắc phục triệt để và nhanh nhất đối với những phát sinh trong quá trình giao dịch, khuyến cáo khách hàng sử dụng các phương thức bảo mật khi sử dụng ngân hàng điện tử, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank”.

 

Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải

Xuất phát từ mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng, Agribank không ngừng nỗ lực nâng cao hệ thống phần mềm và chất lượng sản phẩm – dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Với tiêu chí xây dựng sản phẩm hiện đại và thân thiện, từng sản phẩm của Agribank đang từng bước len lỏi đi sâu vào từng đối tượng khách hàng, mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng khi trải nghiệm và an tâm khi sử dụng dịch vụ tài chính của Agribank.

 

Một số hình ảnh trao thưởng trên toàn hệ thống

 

Thùy Trang - TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi