Mua bảo hiểm TNDS bắt buộc mô tô - xe máy trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile banking

29/05/2022

Nhằm đa dạng hóa các kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm và gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng, từ ngày 15/5/2022, Bảo hiểm Agribank đã triển khai dịch vụ cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS BB) cho chủ xe mô tô, xe máy ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Cụ thể, các khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã được cài đặt và đăng ký là có thể dễ dàng trải nghiệm tiện ích mua bảo hiểm TNDS bắt buộc mô tô - xe máy trực tuyến một cách rất đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử TNDS BB mô tô - xe máy điện tử quý khách hàng mua từ ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn do cơ quan chức năng yêu cầu.

Để mua bảo hiểm trực tuyến quý khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Bước 2: Chọn "Mua bảo hiểm ABIC" sau đó nhập các thông tin mua bảo hiểm và thanh toán.

-  Lựa chọn loại xe phù hợp

-  Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn người ngồi

Bước 3: Kiểm tra thông tin gói bảo hiểm và lựa chọn ngày hiệu lực phù hợp

-  Nhập các thông tin cá nhân mua bảo hiểm hoặc chọn "Sử dụng theo thông tin chủ tài khoản"

Bước 4: Thực hiện thanh toán tiền mua bảo hiểm

Bước 5: Tra cứu và sử dụng Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử siêu tiện tại tracuu.abic.com.vn.

Tính ưu việt của tiện ích này là khách hàng có thể tham gia bảo hiểm ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp, không cần xuất trình Giấy đăng ký xe và không cần thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải lo bảo quản hoặc bị thất lạc Giấy chứng nhận bảo hiểm đã được lưu trên điện thoại.

Trong thời gian qua, Bảo hiểm Agribank đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tham gia bảo hiểm qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng công nghệ vào quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình. Hiện nay Bảo hiểm Agribank đang cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường trong nước với nhiều kênh phân phối khác nhau. Chi tiết các sản phẩm quý khách xem tại website https:\\abic.com.vn.

Minh Đăng

Nghị định 03/2021/NĐ-CP ngày 15/01/2021 của Chính phủ đã tạo cơ sở pháp lý cho các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) được phép cấp và các cá nhân, tổ chức có thể sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH) điện tử đối với bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới trong lưu thông bên cạnh GCNBH bắt buộc bản cứng (giấy).

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi