Agribank chúc mừng khách hàng may mắn của chương trình “Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý”

06/03/2020

Vừa qua, tại Agribank, đã diễn ra buổi lễ quay số trúng thưởng chương trình “Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý” dưới sự chứng kiến của hội đồng giám sát và khách hàng. Cũng tại buổi lễ, Agribank đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng có giá trị của chương trình . Trong đợt quay số trúng thưởng lần này, giải nhất trị giá  01 cây vàng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Tuấn Việt (tại Long An) cùng với 20 giải nhì, mỗi giải trị giá 01 chỉ vàng đã thuộc về 20 khách hàng trên toàn quốc.

 

Quay số may mắn chương trình khuyến mại Giao dịch như ý - Trúng vàng Phú quý

Chương trình khuyến mại Giao dịch như ý – Trúng vàng Phú quý được diễn ra từ ngày 23/12/2019 đến hết ngày 16/02/2020, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng. Theo đó, trong suốt 08 tuần diễn ra chương trình, đã có 2.800 khách hàng đầu tiên đăng kí mở mới dịch vụ Agribank E-Mobile Banking được tặng thẻ điện thoại trị giá 100.000đ. Cùng với đó, với mỗi giao dịch thanh toán QR Pay/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn/Đặt vé máy bay/Đặt phòng khách sạn/Mua vé xem phim/Mua sắm VnShop/Đặt vé xe/Đặt vé tàu và có giá trị từ 100.000 VNĐ, khách hàng đều nhận được một mã số dự thưởng tham gia quay số may mắn vào cuối chương trình, với giải nhất trị giá 01 cây vàng SJC và 20 giải nhì mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC.

 

Trong 08 tuần diễn ra chương trình đã tìm ra được 2800 khách hàng mở mới đầu tiên trúng quà nạp tiền điện thoại trị giá 100.000 VNĐ

Với mục tiêu khuyến mại thu hút khách hàng sử dụng Agribank E-Mobile Banking, giúp khách hàng nhân đôi lợi ích, vừa có cơ hội nhận quà tặng giá trị, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, chương trình Giao dịch như ý – Trúng vàng Phú quý đã đạt được những kết quả đáng mong đơi. Sau 02 tháng triển khai chương trình, Agribank thu hút hơn 3 triệu giao dịch trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái). Số lượng đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking tính đến cuối năm 2019 đạt gần 3 triệu khách hàng (tăng 91% so với cuối năm 2018). Kết quả trên đã chứng minh được uy tín của Agribank cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của Agribank.

 

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại "Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý " tại đây.

Danh sách khách hàng nhận khuyến mại nạp tiền điện thoại tháng 12/2019, Quý khách xem tại đây

Danh sách khách hàng nhận khuyến mại nạp tiền điện thoại tháng 01/2020, Quý khách xem tại đây

Danh sách khách hàng nhận khuyến mại nạp tiền điện thoại tháng 02/2020, Quý khách xem tại đây

 

Nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều khách hàng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Với ngàn các tính năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống thường ngày như: chuyển khoản, thanh toán qua mã VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua vé xem phim… ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang ngày càng làm hài lòng và mang đến nhiều trải nghiệm tài chính tuyệt vời cho người dùng.

Link tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại App StoreGoogle Play!

THÙY TRANG- TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi