Đón tết thảnh thơi cùng tính năng Đặt vé xe khách trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

25/01/2021

Dịp Tết Tân sửu đang đến gần, bạn phải hoàn thành các báo cáo, lên kế hoạch cho những dự án mới, mua sắm đón tết, chuẩn bị cho các bữa tiệc tất niên…Thế nhưng, đừng bao giờ để lỡ những chuyến xe đề có thể về quê đón Tết bên gia đình và người thân.

Nếu bạn không có thời gian, cũng không muốn xếp hàng ngoài bến xe chờ đợi thì hãy để Agribank E-Mobile Banking giúp bạn đặt vé xe khách về nhà ăn tết và những chuyến đi du lịch đầu năm. Với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho việc đặt vé xe khách dịp Tết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Agribank E-Mobile Banking – đường về nhà như gần hơn. Tính năng đặt vé xe là một trong những tiện ích di chuyển trên ứng dụng, giúp khách hàng lựa chọn đặt cho mình những chuyến xe phù hợp với các hãng xe uy tín. Khách hàng có thể lựa chọn điểm đến, điểm đi, thời gian xuất phát, ứng dụng sẽ lọc ra các hãng xe uy tín với thời gian và giá vé. Khách hàng chỉ cần lựa chọn nhà xe mong muốn, chọn ghế ngồi phù hợp và điền thông tin là có thể đặt vé ngay, hoàn thành thanh toán.

Để đặt vé xe, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn tính năng Đặt vé xe
Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian
Bước 3: Lựa chọn chuyến đi
Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé


Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. Với đặt vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng đa tiện ích của ngân hàng Agribank cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, đồng thời cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm mọi khoảnh khắc cuộc sống. Cụm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, internet, học phí…. Giúp quý khách hàng xử lý nhu cầu hàng ngày trong tích tắc. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích, ưu đãi như: Mua sắm thả ga với tính năng mua sắm trực tuyến; tính năng QR Pay quét mã thanh toán cực nhanh với hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày; di chuyển dễ dàng, an toàn với cụm tiện ích đặt vé máy bay, vé tàu, xe, Đặt taxi; Du lịch, giải trí với tính năng đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn… cùng vô số các tiện ích, tiện lợi, an toàn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 575720  hoặc 1900 5588 18 hoặc 024.32053205  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Minh Đăng - TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi