Khuyến mại Tết, giảm ngay 50% khi mua vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

09/02/2021


Tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 50% (tối đa 30.000đ) khi mua vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Chào đón năm mới Tân Sửu với nhiều niềm vui và may mắn, bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí ngày Tết, thì thưởng thức các bộ phim hay tại rạp cũng là một lựa chọn thú vị. Trong Tết này, VNPAY phối hợp với Agribank gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt vé xe phim – Vui Tết Tân Sửu”.

Theo đó, từ ngày 09/02/2021 đến ngày 10/03/2021, khách hàng khi đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhập mã “VNPAY50” sẽ được giảm 50% giá vé (tối đa 30.000đ/ giao dịch). Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại 01 (lần) trong suốt thời gian diễn ra chương trình, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Đặt vé xem phim là một trong những tiện ích giải trí được yêu thích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Thay vì hình thức mua vé trực tiếp truyền thống tại quầy bán vé, giờ đây chỉ cần ở bất cứ đâu, thời điểm nào, khách hàng có thể truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, lựa chọn cho mình những bộ phim yêu thích, vị trí ghế ngồi và thậm chí là mua luôn đồ uống. 

Có thể thấy, đặt vé xem phim trên Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng chủ động trong mọi tình huống, tiết kiệm tối đa thời gian xếp hàng chờ đợi mua vé và nhận nhiều ưu đãi giảm giá.

Để đặt vé xem phim, khách hàng có thể làm theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt vé xem phim

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim muốn xem

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi, combo bỏng nước

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán

Ứng dụng đa tiện ích Agribank E-Mobile Bankingcung cấp tới khách hàng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Ngoài các dịch vụ ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, tiền gửi trực tuyến…. khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích như quét QR Pay để thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ, Thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ… Cụm tiện ích di chuyển Đặt vé máy bay, tàu, xe, Đặt phòng khách sạn giúp khách hàng chủ động trong lựa chọn hành trình của mình.

Đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ngay hôm nay để không bỏ lỡ những bộ phim hấp dẫn và nhận ngay ưu đãi trong năm mới.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi