Agribank chúc mừng khách hàng Tân sinh viên trúng thưởng chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2021”

16/12/2021

Vừa qua, tại Hà Nội, Agribank đã tổ chức quay số tìm khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” được triển khai trên toàn quốc.

Để chào đón các tân sinh viên năm học 2021-2022, từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 30/11/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là các bạn tân sinh viên tại hơn 50 trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện dịch vụ thu hộ học phí trên toàn quốc.

Theo đó, tất cả khách hàng là Tân sinh viên năm học 2021 – 2022 thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ Thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa) hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking) đều được nhận 01 mã khách hàng – đây cũng chính là mã dự thưởng để tham gia chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2021”. Cơ cấu giải thưởng gồm:

- 03 giải May mắn, mỗi giải là 01 Laptop Asus Vivobook X515MA.

- 100 giải Sinh viên năng động, mỗi giải là 01 Điện thoại Samsung Galaxy A21s

Các giải thưởng đã được Agribank tổ chức quay số xác định với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến thương mại - Bộ công thương, các khách hàng và đã tìm được 103 khách hàng may mắn trúng những giải thưởng có giá trị.

Danh sách khách hàng trúng thưởng, Quý khách hàng xem tại đây

Như vậy, sau hơn 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại, CTKM “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” đã khép lại với hơn 9.300 khách hàng hợp lệ đăng ký tham gia chương trình.

Agribank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tuy quá trình diễn ra chương trình khuyến mại, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên chương trình khuyến mại vẫn mang lại hiệu quả cao, đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng với Agribank, với việc không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm – dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, Agribank sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng số hiện đại toàn diện, đồng thời triển khai thêm các chương trình khuyến mại trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Với sự nỗ lực không ngừng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển sản phẩm – dịch vụ, Agribank hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi