Tuần sinh nhật Agribank - Trải nghiệm dịch vụ để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và giá trị

23/03/2020

Agribank triển khai chương trình “Tuần trải nghiệm dịch vụ của Agribank” dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán, chuyển tiền từ 23/3/2020 đến hết ngày 29/03/2020 với những giải thưởng giá trịthiết thực.

Cụ thể, trong tuần từ 23/3/2020 đến hết ngày 29/03/2020, tất khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán các loại như: thanh toán hóa đơn (tiền điện, tiền nước, tiền học phí, cước truyền hình…), nộp thuế, thanh toán và mua sắm… trên Internet Banking, trên các ứng dụng Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus), tại ATM/ /Đơn vị chấp nhận Thẻ (Thẻ nội địa, Thẻ quốc tế) và tại quầy sẽ được nhận 01 mã số dự thưởng ngẫu nhiên (một khách hàng không giới hạn mã dự thưởng) để tham gia chương trình quay số may mắn chương trình “Tuần trải nghiệm dịch vụ của Agribank” mừng sinh nhật 32 năm thành lập Agribank (26/3/1988-26/3/2020) để có cơ hội trúng 03 Giải thưởng Sinh nhật, mỗi giải là Máy giặt sấy Samsung AddWash Inverter 9.5 kg WD95K5410OX/SV trị giá gần 20 triệu đồng. Chương trình quay số dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 05/4/2020.

Hơn thế nữa, các mã số dự thưởng khách hàng nhận được trong chương trình “Tuần trải nghiệm dịch vụ của Agribank” (kể cả mã đã trúng thưởng) sẽ tiếp tục được tham gia chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật Agribank với chủ đề “Trải nghiệm dịch vụ - Nhận đủ vận may” để có cơ hội trúng 589 Giải thưởng hấp dẫn và thiết thực, với tổng giá trị lên tới 01 tỷ đồng. Chi tiết xem tại đây.

Thiết thực và may mắn, trong thời điểm tình hình dịch viêm phổi virus Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Agribank khuyến khích khách hàng giao dịch thanh toán, chuyển tiền bằng các dịch vụ không dùng tiền mặt như: Ngân hàng điện tử Internet Banking, Mobile Banking hoặc sử dụng thẻ Visa/Master với công nghệ không chạm để tránh nguy cơ lây nhiễm mà còn có cơ hội để "rinh" về các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn của Agribank.

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ theo số Hotline 1900 55 88 18.

Minh Đăng -TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi