Agribank thông báo kết quả chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy” và “Black Friday hoàn tiền ngất ngây”

17/12/2019

Kết thúc 02 chương trình khuyến mại, Agribank đã xác định được 25.086 khách hàng đủ điều kiện nhận hoàn tiền thưởng vào tài khoản với tổng số tiền hoàn là 2,5 tỷ đồng, cụ thể:

Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy

Từ ngày 01/9/2019 đến hết ngày 31/10/2019, Qúy khách sử dụng thẻ Agribank JCB, Visa, MasterCard thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, qua Internet, qua mã QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được tích điểm đổi tiền theo chính sách tích điểm của Agribank. Kết thúc chương trình, Agribank đã xác định được danh sách 14.359 khách hàng được hoàn tiền với tổng số tiền Agribank hoàn cho khách hàng là 01 tỷ đồng. Chương trình đã thu hút được nhiều chủ thẻ Agribank tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đồng thời góp phần định hướng thói quen của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm ngân hàng hiện đại, thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Black Friday hoàn tiền ngất ngây

Từ 08h đến 22h các ngày 28,29,30/11/2019, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS có giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng sẽ được hoàn tiền 20% giá trị giao dịch. Mức hoàn tiền tối đa là 200.000 đồng. Kết thúc chương trình khuyến mại, Agribank đã xác định được 10.727 chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank được hoàn tiền với tổng số tiền hoàn là 1,5 tỷ đồng. Chương trình được triển khai nhân dịp Black Friday là một trong sự kiện khuyến mại lớn trong năm, đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ Agribank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Trong thời gian khuyến mại, bình quân doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank tại POS đạt hơn 28,3 tỷ đồng/ngày, bình quân số món giao dịch đạt hơn 14.000 món/ngày.

Như vậy, với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính chất lượng, thời gian qua và để góp phần khuyến khích khách hàng chuyển dần từ thói quen sử dụng thẻ để rút tiền mặt sang thanh toán, những năm vừa qua, Agribank luôn ưu tiên dành ngân sách lớn để triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho chủ thẻ, trong đó, chương trình “Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy” dành cho chủ thẻ quốc tế và “Black Friday hoàn tiền ngất ngây” dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa là lời tri ân đặc biệt mà Agribank dành tới Quý khách hàng. Trong thời gian khuyến mại, Agribank đã xác định được 25.086 khách hàng đủ điều kiện nhận hoàn tiền thưởng vào tài khoản với tổng số tiền hoàn là 2,5 tỷ đồng. Điều này chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có gần 20 sản phẩm thẻ nội địa và quốc tế và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Agribank có tổng số thẻ đang hoạt động lên tới 12 triệu thẻ, đã trang bị gần 3.000 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc và luôn giữ vững vị trí Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ. Thông qua chương trình, Agribank mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán bằng  thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, đồng thời góp phần cùng hệ thống ngân hàng và toàn xã hội thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ để được hỗ trợ thông tin chi tiết về kết quả chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1900558818.

                                                       Quỳnh Nguyễn TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi