Agribank thông báo kết quả chương trình khuyến mại “Cùng Agribank JCB săn Deal xịn, vi vu Nhật bản” và “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi”

16/10/2019

Ngày 10/10/2019, tại Hà Nội, Trung tâm thẻ Agribank đã tổ chức Lễ quay số hai chương trình khuyến mại "Cùng Agribank JCB săn Deal xịn, vi vu Nhật Bản" và "Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi" dưới sự chứng kiến của Đại diện Agribank và khách hàng tham gia chương trình. Kết quả quay số đã xác định được 72 khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng giá trị tặng thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng, cụ thể:

Đại diện Trung tâm thẻ Agribank gửi lời tri ân tới khách hàng tại Lễ quay số trúng thưởng

Cùng Agribank JCB săn Deal xịn, vi vu Nhật bản

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 25/6/2019-25/9/2019, Quý khách sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB thanh toán hàng hóa, dịch vụ giá trị tối thiểu 200.000 đồng có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng và địa điểm du lịch khác. Kết thúc chương trình Agribank đã xác định được 04 khách hàng trúng thưởng, trong đó có 01 khách hàng đến từ chi nhánh Thủ Đô đã may mắn trúng giải đặc biệt là Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng.

Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi

Từ ngày 19/8/2019-19/9/2019, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, Internet, ATM/CDM hoặc QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị thanh toán từ 100.000 đồng/giao dịch trong thời gian khuyến mại được nhận 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình. Kết thúc chương trình, Hội đồng giám sát quay số trúng thưởng đã xác định được 68 khách hàng nhận được các giải thưởng từ chương trình, trong đó cũng có 01 khách hàng đến từ chi nhánh Tân Phú đã may mắn trúng giải nhất là Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Cùng Agribank JCB săn Deal xịn, vi vu Nhật Bản” và “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi”, Qúy khách vui lòng xem tại đây.

Đại diện khách hàng tham gia quay số trúng thưởng

Như vậy, với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính chất lượng, để góp phần khuyến khích khách hàng chuyển dần từ thói quen sử dụng thẻ để rút tiền mặt sang sử dụng thẻ để thanh toán, những năm vừa qua, Agribank luôn ưu tiên dành ngân sách lớn để triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho chủ thẻ, trong đó, chương trình "Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi" dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank và “Cùng Agribank JCB săn Deal xịn, vi vu Nhật Bản” dành cho chủ thẻ quốc tế Agribank JCB là lời tri ân đặc biệt mà Agribank dành tới Quý khách hàng.

Trong thời gian khuyến mại, doanh số chi tiêu của thẻ ghi nợ nội địa Agribank đạt trên 1000 tỷ đồng với trên 560.000 giao dịch, tăng 70 tỷ đồng so với bình quân tháng không khuyến mại. Doanh số chi tiêu của chủ thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB đạt trên 24 tỷ đồng, tăng 32% so với bình quân tháng không khuyến mại. Điều này chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có 14 sản phẩm thẻ và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Agribank có tổng số thẻ đang hoạt động lên tới 12 triệu thẻ, đã trang bị gần 3.000 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc và luôn giữ vững vị trí Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ. Thông qua chương trình, Agribank mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán bằng  thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, đồng thời góp phần cùng hệ thống ngân hàng và toàn xã hội thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và NHNN về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ để được hỗ trợ thông tin chi tiết về kết quả chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1900558818.

                    Quỳnh Nguyễn- TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi