Cách nhận ưu đãi và trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng Agribank MasterCard

02/06/2022

Trong xu hướng bùng nổ của các kênh thanh toán không tiền mặt, thẻ tín dụng đang trở thành "vật bất ly thân" của giới trẻ, những bà nội trợ và cả dân công sở bởi tính tiện lợi, tiết kiệm, khi cho phép người dùng "mượn" nguồn vốn của ngân hàng để thanh toán trước, trả sau vào mỗi kỳ sao kê. Không chỉ vậy, thông qua các hình thức liên kết giữa Ngân hàng phát hành thẻ và các sàn thương mại điện tử, cửa hàng càng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Cách tiết kiệm chi tiêu mới


Trong những năm gần đây, dư địa tín dụng tiêu dùng tại Việt Nam đang sở hữu tiềm năng tăng trưởng lớn. Điều này đến từ bối cảnh Việt Nam sở hữu cơ cấu dân số trẻ, thị trường lao động đón nhận lượng lớn người gia nhập với thu nhập tăng trưởng theo từng năm. Từ đó, nhu cầu mua sắm và tiêu dùng không ngừng tăng lên, tạo động lực cho thanh toán không tiền mặt.


Với sự tiện lợi “chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng cho phép người dùng chi tiêu trước trong phạm vi hạn mức được cấp với thời gian miễn lãi suất tối đa, thông thường lên tới 45 ngày.


Chi tiêu qua thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng những đặc quyền để tối ưu hóa tài chính. Mỗi ngân hàng đều có những chính sách, chương trình ưu đãi khác nhau. Tại Agribank, các sản phẩm thẻ tín dụng được tích hợp các ưu đãi, tiện ích chuyên biệt cho từng sản phẩm để gia tăng tiện ích cho người dùng. Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng cần linh hoạt trong cách sử dụng để tạo ra những khoản tiết kiệm tối ưu.


Tận dụng ưu đãi tại đối tác liên kết với ngân hàng


Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm có ưu đãi phù hợp với nhu cầu chi tiêu, chủ thẻ tín dụng của Agribank có thể cập nhật thêm các chương trình ưu đãi giảm giá, quà tặng tại các đối tác liên kết với ngân hàng để hưởng quyền lợi cao hơn.Với nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến, thẻ Agribank MasterCard chính là lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi sử dụng tại sàn thương mại điện tử Lazada để được giảm 100.000 đồng vào các ngày đôi (6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10, 11/11, 12/12) và gỉam 20.000 đồng cho đơn từ 250.000 đồng mỗi ngày. Khi đặt món online tại GrabFood, chọn thẻ Agribank MasterCard làm phương thức thanh toán, khách hàng cũng sẽ được tiết kiệm đến 50.000 đồng mỗi đơn hàng một ngày.


Khách hàng thường xuyên mua sắm, ăn uống trực tiếp tại cửa hàng, nhà hàng như Jolibee, Califresh, FamilyMart... có thể chọn sử dụng dịch vụ thanh toán tại POS Payoo đối với thẻ Agribank MasterCard để được áp dụng hàng loạt các ưu đãi và giảm giá lên đến 150.000 đồng,…

Đặc biệt, chương trình ưu đãi tại ứng dụng Be, khách hàng được giảm tới 40.000 đồng cho các chuyến beBike, beCar, beTaxi, giảm 20.000 đồng cho các chuyến beDelivery, be Đi Chợ; giảm 60.000 đồng cho các chuyến beCar/beTaxi khi đi hoặc về từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài


Thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục hoàn thiện, phát triển hệ sinh thái thẻ và mở rộng mạng lưới đối tác để có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.


Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 558818.

Minh Hằng

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi