Đặc quyền phòng chờ hạng thương gia – xứng tầm đẳng cấp

25/04/2022

Thỏa sức vi vu, trải nghiệm cuộc sống thượng lưu bằng đặc quyền sử dụng dịch vụ Phòng chờ hạng thương gia ga Quốc nội tại sân bay cho chủ thẻ Agribank JCB Ultimate.

Cơn bão COVID-19 khiến cho ngành du lịch toàn cầu trở nên điêu đứng trong suốt một thời gian dài và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Sau một thời gian dài đóng cửa để phòng dịch, hoạt động du lịch được khởi động trở lại trong điều kiện bình thường mới với kì vọng sẽ là điểm đến an toàn và hấp dẫn của du khách quốc tế. Hãy cùng Agribank bù đắp chuỗi ngày “Giãn cách” với phong cách thích ứng một cách an toàn và linh hoạt để thỏa sức “bay lượn” muôn nơi, chào hè rực rỡ!

Thay vì ngồi chờ mệt mỏi, với chiếc thẻ thương gia Agribank JCB Ultimate, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ trong các phòng chờ hạng thương gia, nơi vừa có đa dạng các món ăn để lựa chọn, nghỉ ngơi với không gian yên tĩnh trước khi bay hay trong lúc đang quá cảnh giữa hai chuyến bay. Chủ thẻ sẽ được nhận 01 lượt sử dụng dịch vụ phòng chờ trên mỗi chuyến bay hoặc chuyển quyền sử dụng dịch vụ cho 01 người đi cùng thông qua việc xác nhận thông tin sử dụng dịch vụ tại phòng chờ.

Địa điểm sử dụng dịch vụ cụ thể như sau:

Sân bay Quốc tế

Tên phòng chờ

(ga quốc nội)

Địa chỉ

Nội Bài

Bông Sen

Quốc nội

Tầng 3 khu D, khu vực hành khách nội địa đi Nhà ga T1 - Sân bay quốc tế Nội Bài.

Sông Hồng

Sảnh A, tầng 3, nhà ga T1, Khu vực hành khách nội địa đi Nhà ga T1 - Sân bay quốc tế Nội Bài

Tân Sơn Nhất

Le Saigonais

Khu vực hành khách, gần cổng số 14, Ga đi Quốc nội - Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cam Ranh

Champ Lounge

Khu vực hành khách nội địa - Sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Đà Nẵng

Phòng chờ C2

Khu vực hành khách nội địa - Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng.

Phú Quốc

CIP Lounge

Khu vực hành khách nội địa - Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc.

Quy trình cung cấp dịch vụ Phòng chờ hạng Thương gia ga quốc nội tại sân bay, Qúy khách vui lòng xem tại đây.

Ngoài các đặc quyền nói trên, khi Qúy khách hàng sở hữu và sử dụng thẻ Agribank JCB Ultimate còn được hưởng các tiện ích và đặc quyền vượt trội khác như: Dịch vụ phòng chờ sân bay quốc tế, Dịch vụ Golf, Dịch vụ Khách sạn/ Resort, Dịch vụ Nhà hàng cao cấp,… . Quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Agribank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818/ (+84)24.32053205 hoặc các điểm giao dịch của Agribank để được giải đáp.

Trịnh Ngọc Tú

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi