Dùng thẻ chip Agribank "Đi WinMart - Rinh Iphone 13 Pro Max"

20/06/2022

Từ nay đến hết ngày 31/07/2022, khách hàng khi thanh toán thẻ chip VCCS của Agribank tại hệ thống cửa hàng Winmart/ Winmart+ sẽ nhận được nhiều ưu đãi và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, Agribank phối hợp cùng NAPAS triển khai chương trình khuyến mại: “Đi Winmart - Dùng thẻ Napas – Rinh Iphone 13 Pro Max".

Người tiêu dùng khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống Winmart/ Winmart+ có hóa đơn giá trị từ 100.000VNĐ thanh toán bằng thẻ chip Agribank contactless sẽ nhận được tối thiểu 01 lượt quay thưởng, tối đa 10 lượt quay thưởng trong chương trình "Vòng quay may mắn" trên VinID.

Các khách hàng sẽ nhận được lượt quay và quay số theo trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch hợp lệ và thành công. Lượt quay bắt đầu từ ngày 04.07.2022.

Với mỗi hoá đơn có giá trị thanh toán từ 100,000 VNĐ thành công bằng thẻ Ghi nợ nội địa Agribank theo hình thức Contact/Contactless (bắt đầu bằng số thẻ 9704) cho các đơn hàng tại các Đơn vị chấp nhận thẻ thuộc hệ thống WinMart/WinMart+ trên toàn quốc và có tích điểm qua ứng dụng VinID, Quý khách sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều phần quà hấp dẫn như: 2 Máy ép chậm trái cây Smeg, 10 tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro 2021, 2 Đồng hồ Apple Watch Series 7, 12 Loa Bluetooth JBL Flip 5, 2 Điện thoại iPhone 13 Pro Max.

Thời gian triển khai từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022. Mỗi người sẽ có tối thiểu 01 lượt quay may mắn và tối đa 10 lượt quay may mắn để tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” (sau đây gọi chung là “Lượt quay”) trong mục “Săn Thưởng” trên Ứng dụng VinID khi thực hiện thành công nhiệm vụ dưới đây:

Thông tin chi tiết chương trình và hướng dẫn cách thức tham gia quay số xem tại đây

Agribank là một trong số ngân hàng thương mại tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa và triển khai phát hành thẻ chip nội địa khá sớm so với các ngân hàng khác (từ tháng 5/2020). Song song với việc phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc thì Agribank cũng đang phát hành thẻ chip quốc tế không tiếp xúc thương hiệu Visa/Mastercard/JCB theo chuẩn EMV. Bên cạnh đó, tại tất cả các ATM/CDM/POS của Agribank cũng đã cơ bản hoàn thành cập nhật tính năng chấp nhận thanh toán thẻ chip nội địa, thẻ quốc tế không tiếp xúc để hỗ trợ khách hàng giao dịch.

Agribank hiện có gần 20 triệu khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán, gần 16 triệu khách hàng sử dụng thẻ ATM, gần 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán qua kênh E-Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking. Cùng với toàn ngành ngân hàng, Agribank đã có nhiều chính sách, giải pháp phát triển dịch vụ, chức năng, tiện ích mới trong thanh toán sử dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, như: mở tài khoản trực tuyến eKYC, thẻ phi vật lý, thẻ chip không tiếp xúc, mã PIN điện tử ePIN, thanh toán vé xe buýt VinBus, chuyển tiền liên ngân hàng bằng mã VietQR, ATM đa chức năng (CDM) với chức năng nạp tiền tự động và gửi tiền trực tuyến,...

Để sở hữu chiếc thẻ chip nội địa không tiếp xúc với nhiều tiện ích vượt trội nói trên, Quý khách hàng chỉ cần mang theo Bản sao CMT/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực đến điểm giao dịch của Agribank để được giao dịch viên hướng dẫn và tư vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và sản phẩm dịch vụ của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc qua Fanpage chính thức của Agribank tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Agribank.VN

Thuỳ Trang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi