Tận hưởng 8/3 ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Agribank JCB

05/03/2020

Phụ nữ là để yêu thương, nên bất kỳ ai cũng xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, hãy để Agribank cùng Quý khách hàng gửi tri ân đến những người phụ nữ đáng quý ấy bằng cách đưa họ đến những điểm ăn uống trang trọng cũng như trao gửi những món quà ý nghĩa với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/03/2020, Quý khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 83% cũng như được tặng kèm những món quà, đồ ăn ấn tượng khi dùng bữa và thanh toán bằng thẻ Agribank JCB tại một số nhà hàng lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua sắm trực tuyến tại trang thương mại điện tử Shopee và thanh toán bằng thẻ Agribank JCB, chủ thẻ sẽ được giảm tới 400.000 VNĐ vào ngày 8/3 và giảm đến 25% giá trị đơn hàng đối với các ngày thứ 5 trong tháng.

Danh sách, địa chỉ nhà hàng, cửa hàng và Thể lệ chi tiết chương trình, Qúy khách hàng vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank:1900558818.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi