Ưu đãi giảm giá 50% tại J-P Fashion cùng thẻ Agribank

10/10/2019

J-P Fashion là thương hiệu thời trang dành cho những cô nàng sành điệu, với xu hướng thời trang đa dạng, độc đáo và luôn cập nhật xu thế để đem lại sự thay đổi cho khách hàng. Với mong muốn mang tới cho chủ thẻ Agribank những trải nghiệm mua sắm trong mùa thu - đông 2019, Agribank cùng J-P Fashion trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Theo đó, Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank sẽ được giảm ngay 50% trong 3 ngày 11-12-13/10/2019, khi thanh toán bằng thẻ Agribank tại hệ thống của J-P Fashion.

Để biết thêm thông tin địa chỉ hệ thống cửa hàng cũng như cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, vui lòng truy cập website: https://j-p.vn/ hoặc Facebook: https://facebook.com/JPFVietnamOfficial/

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818.

                               Agribank News 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi