Hội nghị khảo sát tình hình thực hiện dịch vụ Bancassurance giữa Agribank Tiền Giang và ABIC

23/09/2020

Chiều ngày 18/9/2020, tại Hội sở Agribank Tiền Giang, Hội nghị khảo sát tình hình thực hiện kênh Bancassurance đã được tổ chức với thành phần tham dự về phía Agribank Tiền Giang có ông Nguyễn Văn Huỳnh - Giám  đốc cùng các ông/bà trong Ban Giám đốc Tỉnh, các Giám đốc chi nhánh loại II trực thuộc và các Trưởng phòng chuyên đề Tỉnh; về phía Công ty CP Bảo hiểm Agribank (ABIC) có ông Nguyễn Tiến Hải - Tổng Giám đốc ABIC và các ông bà lãnh đạo ABIC chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian hợp tác vừa qua, Agribank Tiền Giang cùng ABIC khai thác và phân phối các sản phẩm bảo hiểm do ABIC cung cấp đã đạt được các kết quả đáng khích lệ. Agribank Tiền Giang đã triển khai đến tất cả 27 điểm giao dịch của chi nhánh, góp phần tăng nguồn thu dịch vụ đồng thời giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay. Tuy nhiên, qua thời gian hợp tác trên 10 năm giữa Agribank Tiền Giang và ABIC mặc dù đã chi trả quyền lợi bảo hiểm thỏa đáng cho 893 khách hàng với hơn 24 tỷ đồng nhưng vẫn còn một số tồn tại cần cải tiến như: cải thiện thời gian giải quyết bồi thường cho khách hàng, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng cũng như công tác truyền thông, quảng bá các sản phẩm bảo hiểm và lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm do ABIC cung cấp.

Lãnh đạo Agribank Tiền Giang và lãnh đạo ABIC cam kết hợp tác

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Huỳnh - Giám đốc Agribank Tiền Giang khẳng định: “Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liên kết bancassurance là một xu thế tất yếu trong việc cung ứng đa dạng sản phẩm tài chính nhằm bảo hiểm quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, đặc biệt là dịch vụ tín dụng. Với nền tảng hợp tác hơn 10 năm qua, Agribank Tiền Giang tiếp tục phối hợp cùng ABIC để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm do ABIC cung cấp tại 27 điểm giao dịch trực thuộc thông qua gần 500 cán bộ trong toàn tỉnh”.

Ông Nguyễn Văn Huỳnh - Giám đốc Agribank Tiền Giang phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần cùng hợp tác và phát triển, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc triển khai các sản phẩm bancassurance song song với việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng từ đội ngũ cán bộ của hai bên, cung cấp những sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh với thị trường, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trên tinh thần ưu tiên giải quyết quyền lợi bảo hiểm  của khách hàng.

Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi