Agribank Phú Yên và ABIC Khánh Hòa tọa đàm Phát triển kênh phân phối Bancassurance

18/09/2020

Ngày 17/9/2020, tại Agribank Phú Yên đã diễn ra buổi Tọa đàm Phát triển kênh phân phối Bancassurance. Tham dự buổi Tọa đàm, đại diện ABIC có: ông Lê Hồng Quân - thành viên HĐQT chuyên trách ABIC cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của ABIC, ông Nguyễn Viết Tuấn - Giám đốc ABIC Khánh Hòa cùng các lãnh đạo các phòng thuộc ABIC Khánh Hòa. Về phía Agribank tỉnh Phú Yên có: ông Lê Văn Thịnh - Giám đốc Agribank Phú Yên, ông Huỳnh Hữu Phương - Phó Giám đốc, Trưởng các phòng: Khách hàng Doanh nghiệp, Khách hàng Hộ Sản xuất và cá nhân, Dịch vụ và Marketing cùng lãnh đạo một số chi nhánh trực thuộc.

Buổi Tọa đàm đã sơ kết hoạt động hợp tác giữa Chi nhánh và ABIC Khánh Hòa 8 tháng đầu năm 2020 trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm của ABIC. Thông qua kênh phân phối Bancassurance, hai bên đã gặt hái được nhiều thành công đáng kích lệ như: Sản phẩm được triển khai và cung ứng đến khách hàng tại 18 điểm giao dịch trực thuộc Agribank Phú Yên; doanh thu dịch vụ bảo hiểm tăng trưởng ổn định với mức tăng trưởng chung các sản phẩm 17% so với cùng kỳ, góp phần tăng thu nhập hoạt động dịch vụ của Agribank tỉnh Phú Yên, …. Thông qua buổi làm việc đã chỉ ra những mặt tồn tại cần khắc phục trong quá trình cung ứng các sản phẩm của bảo hiểm ABIC cho khách hàng để thúc đẩy phát triển của kênh phân phối: công tác giải quyết bồi thường, chăm sóc khách hàng và truyền thông quảng bá sản phẩm,…

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Lê Hồng Quân - Thành viên HĐQT chuyên trách ABIC nhận định kết quả hợp tác giữa Agribank Phú Yên và ABIC Khánh Hòa đã đạt được những kết quả nhất định trong 10 năm hợp tác là sự nỗ lực đáng ghi nhận giữa hai bên, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn chung của tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay, đồng thời cam kết ABIC sẽ nỗ lực cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên trong thời gian tới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ông Lê Văn Thịnh, Giám đốc Agribank Phú Yên khẳng định: Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liên kết Bancassurance là một xu thế tất yếu trong việc cung ứng đa sản phẩm tài chính nhằm bảo hiểm quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, đặc biệt là dịch vụ tín dụng. Với nền tảng hợp tác hơn 10 năm qua, Agribank Phú Yên tiếp tục phối hợp cùng ABIC để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tại 18 điểm giao dịch trực thuộc cùng với hơn 300 nhân sự của chi nhánh. 

Với tinh thần cùng hợp tác và phát triển, hai bên đã thống nhất một số nội dung cần triển khai trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh phát triển kênh phân phối bảo hiểm Bancassurance và đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm đa dạng của khách hàng hiện nay.

Lê Văn Liêu
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi