Lễ trao giải chương trình “cùng Agribank JCB săn deal xịn vi vu Nhật Bản” của Agribank Chi nhánh Thủ Đô năm 2019

05/11/2019

Ngày 29/10/2019, Agribank Chi nhánh Thủ Đô đã trang trọng tổ chức Lễ trao giải Chương trình “Cùng Agribank JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản”. 

Chương trình “Cùng Agribank JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản” của Agribank kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế JCB nhằm đẩy mạnh phát hành sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB mang lại nhiều phương thức thanh toán, thuận tiện hơn đến quí khách hàng của Agribank.


 Chương trình được thực hiện từ ngày 25/06/2019 đến hết ngày 25/09/2019 với cơ cấu 2.129 giải thưởng, trong đó có 01 giải đặc biệt là 01 Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50.000.000 VNĐ và 03 giải nhất là 01 Voucher du lịch trị giá 5.000.000 VNĐ. Việc triển khai chương trình đã góp phần nhận diện thương hiệu sản phẩm thẻ Agribank JCB, đồng thời thu hút khách hàng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán hành hoá và dịch vụ. Cụ thể từ ngày 25/6/2019 đến 25/9/2019, doanh số chi tiêu của khách hàng trong thời gian khuyến mại đạt trên 24 tỷ đồng.


Phát biểu tại Lễ trao thưởng chương trình “Cùng Agribank JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản”, ông Ngô Duy Long, Giám đốc Agribank chi nhánh Thủ Đô đã chúc mừng khách hàng trúng thưởng đồng thời cảm ơn các khác hàng đã tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn và gắn bó với Agribank trong thời gian qua.


 Bà Nghiêm Thị Nhàn, khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình đã bày tỏ niềm vui khi là người may mắn trúng giải đặc biệt lần này và khẳng định luôn tin tưởng, gắn bó sử dụng các dịch vụ của Agribank, vận động gia đình, người thân, bạn bè gửi tiền và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Thời gian tới đề nghị Agribank mở thêm nhiều chương trình dự thưởng hơn nữa và chúc Agribank luôn thành công, phát triển.

                                                                                                                                                                                                                          Thảo Trang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi