Agribank Long An trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019 - 2020

23/10/2019

Trong đợt này, Agribank chi nhánh Long An đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng trong tổng số 165 suất học bổng, được chia thành 05 đợt với tổng số tiền 500 triệu đồng do Agribank tài trợ cho Hội khuyến học thành phố Tân An. Đây là chuỗi  hoạt động an sinh xã hội tại sự kiện Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2018 do Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đăng cai tổ chức.

Buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của ông Võ Lê Tuấn - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An; bà Mai Thị Xuân Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Tân An, ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An.

 Ông Nguyễn Trí Dũng - PGĐ Agribank Long An trao học bổng cho các em sinh viên

Trước đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An phối hợp với Hội khuyến học Thành phố Tân An trao khen thưởng cho học sinh giỏi các trường nhân dịp tổng kết năm học 2018-2019, hỗ trợ học phí và cấp học bổng cho 90 em học sinh tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông năm học 2019-2020, tặng hơn 40 phần quà cho Trung tâm giáo dục thường xuyên, các em học sinh trường khuyết tật, xây dựng cơ sở vật chất Trường Mẫu giáo Rạng Đông (Thành phố Tân An)… Bên cạnh đó, chi nhánh cũng đã trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho em Phạm Thị Kiều An (học sinh trường Trung học cơ sở Nhựt Tảo), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi cả bố và mẹ đều là người khuyết tật nhưng em vẫn nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Thông qua trao học bổng, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An mong muốn đồng hành cùng các em học sinh và gia đình, giúp các em học sinh thực hiện được nguyện vọng tiếp bước đến trường.   

 Đại diện Đoàn Thanh niên Agribank Long An và Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Tân An trao sổ tiết kiệm cho gia đình em Phạm Thị Kiều An

Tại buổi lễ trao học bổng, bà Mai Thị Xuân Phương, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Tân An cũng đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An cho Agribank Chi nhánh tỉnh Long An vì những đóng góp tích cực trong các công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

 Bà Mai Thị Xuân Phương, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Tân An trao tặng bằng khen cho Agribank Chi nhánh tỉnh Long An

Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An cùng toàn hệ thống Agribank luôn nhận thức được việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp. Trao Học bổng “Tiếp sức đến trường”, tham gia chương trình “Thắp sáng ước mơ”… đã trở thành hoạt động thường niên của Agribank Long An, phần nào hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cũng như thể hiện sự quan tâm của Agribank đối với thế hệ trẻ, góp phần khích lệ, động viên các em phấn đấu hơn nữa, trở thành người có ích cho xã hội mai sau./.

Nhật Minh - Agribank Long An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi