Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Đảng ủy Agribank

20/10/2021

Thực hiện Quyết định số 327-QĐ/BTCTW và Quyết định số 328-QĐ/BTCTw, ngày 21/6/2021 của Ban Tổ chức Trung ương về thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ biên tập xây dựng Đề án sửa đổi, bổ sung Quy định số 196-QĐ/TW và Quyết định số 197-QĐ/TW,  ngày 14/10/2021, Đoàn khảo sát của Ban tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Đảng ủy Agribank. Về phía đoàn khảo sát của Trung ương có đồng chí Cao Anh Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ 5, Ban Tổ chức Trung ương, Thường trực Tổ Biên tập làm Trưởng đoàn và các đồng chí thành viên của đoàn khảo sát.  

Về phía Agribank có đồng chí Phạm Đức Ấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Agribank; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các đơn vị thực hiện công tác đảng: Ủy ban Nhân sự và Tổ chức Đảng, Kiểm tra giám sát, nội bộ, Ban Thư ký Hội đồng thành viên, Ban Truyền thông và Văn phòng Trụ sở chính.

Tại buổi làm việc, các đồng chí tham dự đã trao đổi, thảo luận và làm rõ thêm một số yêu cầu của đoàn khảo sát về thuận lợi, hạn chế, tồn tại của mô hình tổ chức Đảng trong các tập đoàn kinh tế, tổng công ty, công ty Nhà nước và Agribank. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Cao Anh Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ 5, Ban Tổ chức Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Agribank đã đạt được trong công tác tổ chức Đảng, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong triển khai thực hiện Quy định 196-QĐ/TW và Quy định 197-QĐ/TWcủa Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng thời đánh giá cao cách thức thảo luận, tham gia góp ý kiến, đề xuất và kiến nghị có tính lý luận chặt chẽ, khoa học, khách quan, có thực tiễn, sẽ được đoàn khảo sát tổng hợp, bổ sung và hoàn thiện Đề án mô hình tổ chức đảng trong các tập đoàn kinh tế, tổng công ty Nhà nước báo cáo Ban Bí thư./.

Agribank News
 

Các tin khác

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi