Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

30/04/2022

Chiều 26/4/2022, tại UBMTTQVN huyện Hóc Môn, đã tổ chức tiếp nhận phương tiện sinh kế và kinh phí hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 150.000.000 đồng do Agribank Chi nhánh Hóc Môn trao tặng để hỗ trợ học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho người dân khó khăn có phương kế cải thiện thu nhập nâng cao đời sống vật chất.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Đặng Quang Sang - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Đẳng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Đại diện UBMTTQVN huyện bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của Agribank Chi nhánh Hóc Môn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cán bộ, người lao động tại doanh nghiệp đối với nhân dân  huyện.

Đồng cảm với những khó khăn của người dân tại địa bàn huyện Hóc Môn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn Ông Nguyễn Thành Đẳng chia sẻ: “Với tinh thần “Tương thân - Tương ái”, Agribank tiếp tục đồng hành cùng học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho người dân khó khăn có phương kế cải thiện thu nhập nâng cao đời sống vật chất”.

Trong đợt này Agribank Chi nhánh Hóc môn trao tặng 5 suất học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi, mỗi học sinh được tặng học bổng là 2 triệu đồng và 1 chiếc xe đạp; trao kinh phí đỡ đầu cho 9 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sinh viên 5 triệu đồng và 1 phần quà; tặng 12 phương tiện sinh kế gồm: 1 xe lắc tay cho người khuyết tật, 2 xe đạp, 3 máy may, 1 máy vắt sổ và 5 xe ép nước mía cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Kinh phí thực hiện là 150.000.000 đồng. Từ đầu năm 2022 đến nay Tổng số tiền Agribank Chi nhánh Hóc Môn đã tài trợ cho hoạt động An sinh xã hội trên địa bàn là 300.000.000 đồng.

​Võ Minh Thư

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi