Agribank Hà Tĩnh tích cực thực hiện an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục, y tế

07/07/2020

Hoạt động an sinh xã hội trong nhiều năm gần đây luôn được Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh quan tâm thực hiện, trong đó lĩnh vực giáo dục, y tế luôn được ưu tiên hàng đầu. Vừa qua, chiều ngày 06/07/2020, Agribank Hà Tĩnh đã trao tặng cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh 18 dãy ghế ngồi chờ cho bệnh nhân trị giá 30 triệu đồng. Dãy ghế ngồi chờ cho bệnh nhân làm từ chất liệu cao cấp được đặt tại khoa Vật lý trị liệu của Bệnh viện Phục hồi chức năng nhằm hỗ trợ bệnh nhân chờ khám chữa bệnh.


Agribank Hà Tĩnh trao tặng ghế ngồi chờ cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh 


Phát biểu tại lễ trao tặng và bàn giao ghế ngồi chờ cho bệnh nhân, bà Nguyễn Thị Hải Sâm - Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh cho biết “Bên cạnh thực hiện hoạt động kinh doanh, chi nhánh luôn dành một phần kinh phí nhất định để thực hiện công tác an sinh xã hội, trong đó giáo dục và y tế là hai mảng mà Agribank đặc biệt quan tâm. Chúng tôi hy vọng rằng những dãy ghế này có thể giúp bệnh nhân có những giây phút nghỉ ngơi và chờ đợi trong quá trình khám chữa bệnh ”.


Cũng tại buổi lễ, Bác sỹ Nguyễn Thị Diện - Giám đốc bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã chia sẻ và luôn đồng hành cùng những khó khăn của bệnh viện, đồng thời hứa sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả những dãy ghế mà ngân hàng đã trao tặng.


Bên cạnh lĩnh vực y tế, sáng ngày 07/07/2020, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cũng đã tổ chức trao tặng 21 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 06 triệu đồng cho 21 học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Thạch Hà và sẽ tiếp tục trao thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi trường THCS Hưng Đồng, Hà Tĩnh.


Agribank Hà Tĩnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho Học sinh nghèo học giỏi trường tiểu học Thạch Hà


Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác an sinh xã hội của Agribank Hà Tĩnh. Trước đó chi nhánh đã thực hiện nhiều chương trình tài trợ trong lĩnh vực y tế và giáo dục như ủng hộ quỹ tình thương cho bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh; “ Quỹ bữa ăn vì người nghèo” cho bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh, trao tặng thiết bị y tế cho bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, trao bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Võ Nhi - Hà Tĩnh
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi