Bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực Đông Nam Bộ

25/07/2022

Chiều ngày 24/7/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương Lễ tổng kết và bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực Đông Nam Bộ đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tinh thần học hỏi, giao lưu, gắn kết của các vận động viên và cổ động viên của 10 đơn vị trong khu vực. 

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi ở 7 nội dung thi  đấu, hơn 400 vận động viên của các đội đã phô diễn lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật, sung mãn về thể lực cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi. Góp phần vào thành công của Hội thao không thể không kể tới sự cổ vũ nhiệt tình của hơn một nghìn cổ động viên đến từ 10 đơn vị Agribank trong khu vực, họ đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, một tinh thần thể thao cao thượng. Trên hết, Hội thao là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết của các cán bộ trong hệ thống Agribank. 

Ban tổ chức hội thao đã tổng kết và trao giải cho các tập thể và cá nhân thi đấu xuất sắc ở 7 nội dung thi đấu: Kéo co, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, quần vợt. Kết quả thi đầu thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của các cá nhân và tập thể tham gia Hội thao. Chung cuộc Agribank Chi nhánh Đồng Nai nhất toàn đoàn. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Agribank Chi nhánh KCN Sóng Thần, Chi nhánh Bà Rịa – Vũng. Giải ba gồm các đơn vị: Agribank Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Bình Phước, Chi nhánh Bắc Đồng Nai, Chi nhánh Tây Ninh. Giải khuyến khích dành cho các đội: Agribank Chi nhánh Nam Đồng Nam, Chi nhánh Vũng Tàu, Chi nhánh Tây Bình Phước.

Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 - Khu vực Đồng bằng sông Đông Nam Bộ Agribank được tổ chức sau thời gian dài giãn cách các hoạt động tập thể do dịch Covid-19. Thông qua các hoạt động tập thể, người lao động Agribank có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, chia sẻ, gắn kết để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Agribank News
 

Các tin khác

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi