Agribank làm việc với Tập đoàn tài chính Nonghyup

16/05/2024

Ngày 15/5/2024, Agribank đã làm việc với Tập đoàn tài chính Nonghyup nhằm tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác sẵn có trong các lĩnh vực ngân hàng và phi ngân hàng giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc, về phía NHFG có Ông Lee Ki Hyun - Phó Chủ tịch Tập đoàn tài chính Nonghyup (NHFG) – Trưởng đoàn, cùng một số Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn NHFG; Công ty Chứng khoán Nonghyup tại Hà Nội; Ngân hàng Nonghyup chi nhánh Hà Nội và Văn phòng đại diện Ngân hàng Nonghuyp tại Hồ Chí Minh. Về phía Agribank có sự tham gia của Thành viên Hội đồng thành viên (TVHĐTV) Từ Thị Kim Thanh và Thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Tuyết Dương cùng đại diện Lãnh đạo một số Ban chuyên môn tại Trụ sở chính Agribank.

Phát biểu khai mạc, bà Từ Thị Kim Thanh - TVHĐTV Agribank đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của NHFG trong những năm qua. Agribank luôn coi NHFG là đối tác chiến lược tại thị trường Hàn Quốc. Cụ thể sau hơn 20 năm thiết lập quan hệ đại lý, Nonghyup Bank và Agribank đã ký kết một số thỏa thuận hợp tác và đang được triển khai khá hiệu quả. Đặc biệt, hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều khóa đào tạo, khảo sát và chia sẻ kinh nghiệm. Đến nay, tổng số cán bộ được đào tạo trực tiếp tại hai ngân hàng đã lên đến trên 700 người.

Bà Từ Thị Kim Thanh – Thành viên Hội đồng thành viên Agribank phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Lee Ki Hyun khẳng định Agribank và NHFG có nhiều điểm tương đồng về mô hình và đối tượng khách hàng phục vụ nên đây là một thuận lợi rất lớn để hai ngân hàng tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác hiệu quả trong thời gian tới. Ông Lee cũng bày tỏ sự quan tâm lớn đến một số lĩnh vực hợp tác giữa hai ngân hàng như  chuyển đổi số, ESG, kết nối thanh toán, tiến trình cổ phần hóa của Agribank,…

Ông Lee Ki Hyun - Phó Chủ tịch Tập đoàn tài chính Nonghyup phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác đã có và tích cự triển khai các lĩnh vực hợp tác mới trong thời gian tới để nâng tầm quan hệ chiến lược sâu sắc và toàn diện.

Thành viên HĐTV Từ Thị Kim Thanh và TV HĐTV Nguyễn Tuyết Dương chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của Tập đoàn NHFG

Tập đoàn tài chính (NHFG) là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc; là thành viên của Liên đoàn quốc gia Hợp tác xã nông nghiệp Hàn Quốc (NACF). Các công ty thành viên của NHFG bao gồm: Ngân hàng Nonghyup, Bảo hiểm nhân thọ Nonghyup, Bảo hiểm tài sản và tai nạn Nonghyup, Công ty Đầu tư và Chứng khoán Nonghyup, Công ty Quản lý Quỹ tín thác bất động sản Nonghyup, Công ty quản lý tài sản Nonghyup-Amundi, Ngân hàng tiết kiệm Nonghyup và Công ty Đầu tư Nonghyup. Trong các năm qua, Tập đoàn NHFG không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động tại các khu vực tài chính trọng điểm trên thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam với sự hiện diện của Công ty Chứng khoán Nonghyup tại Hà Nội; Ngân hàng Nonghyup chi nhánh Hà Nội; và Văn phòng đại diện Ngân hàng Nonghyup tại TP Hồ Chí Minh.

Minh Anh (Ảnh - Thanh Bình)

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi