Sôi nổi ngày hội thể thao của Agribank Bình Định năm 2022

29/06/2022

Vừa qua, từ ngày 24 – 26/06/2022, tại huyện Tây Sơn, Bình Định, Công Đoàn cơ sở Agribank Bình Định đã tổ chức thành công Hội thao truyền thống lần thứ X năm 2022.

Vào chiều ngày 24/06/2022, trước giờ diễn ra lễ Khai mạc Hội thao, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công Đoàn Agribank Bình Định cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao đã đến tham gia nghi lễ dâng hoa tại Tượng đài Hoàng đế Quang Trung và dâng hương tại Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt để tỏ lòng thành kính và tôn vinh công lao to lớn của vị anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ, các văn thần, võ tướng của triều đại Tây Sơn trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Tại buổi lễ Khai mạc, ông Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bình Định đã trao tặng quỹ học bổng số tiền 50 triệu đồng để góp phần động viên các em học sinh hiếu học và có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện Tây Sơn.

Hội thao lần thứ X năm 2022 của Agribank Bình Định gồm 14 đơn vị tham gia, trong đó có 13 đoàn vận động viên của Agribank Bình Định và 1 đoàn vận động viên của ABIC Đà Nẵng với tổng cộng hơn 230 vận động viên tham gia ở các môn: Bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, cầu lông, khiêu vũ thể thao, kéo co, chạy marathon. Đây là ngày hội lớn, là hoạt động nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên Agribank Bình Định, tạo khí thế thi đua sôi nổi từ các cơ sở đến toàn chi nhánh để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi giữa cán bộ, nhân viên trong toàn tỉnh.

Sau hơn 2 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các trận thi đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết với nhiều màn thi đấu hấp dẫn. Những pha bóng đẹp, những đường cầu hay, những màn thi đấu kịch tính, thu hút khán giả. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, trung thực, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đã tạo nên một không khí hội thao sôi nổi.

Hội thao Agribank Bình Định lần thứ X đã tìm ra những nhân tố, tài năng mới trong phong trào thể dục thể thao của Agribank Bình Định. Hội thao đã khép lại với những thành tích tốt của các tập thể và cá nhân vận động viên trong từng nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Agribank Phù Cát; Giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Văn phòng Hội sở tỉnh; đồng giải ba toàn đoàn là đoàn vận động viên Agribank Quy Nhơn và Agribank Hoài Nhơn.

 

Nhị Giang – Agribank Bình Định
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi