Tuổi trẻ Agribank khu vực Đồng bằng sông Hồng chung tay đẩy lùi Covid-19

15/06/2021

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trong đó Bắc Ninh và Bắc Giang là hai trong những địa phương được coi là “điểm nóng” của đợt dịch lần này. Với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, đoàn viên thanh niên Agribank Khu vực Đồng bằng sông Hồng đã và đang nỗ lực từng ngày, góp sức trẻ chung tay cùng cả nước hạn chế và đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Bằng tinh thần xung kích, tuổi trẻ Agribank Khu vực Đồng bằng Sông Hồng đã vào cuộc kịp thời, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều phần việc thiết thực và hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch của các địa phương. Đoàn viên thanh niên Agribank Bắc Ninh, Bắc Giang là lực lượng chính trong việc bảo đảm duy trì các hoạt động của cơ quan, cần mẫn phục vụ khách hàng và phối hợp đoàn thanh niên các địa phương có bị ảnh hưởng dịch bệnh tổ chức nhiều đợt thăm hỏi tặng quà, ủng hộ kinh phí cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tổng kinh phí Đoàn thanh niên Agribank KV Sông Hồng đã ủng hộ cho Bắc Ninh và Bắc Giang từ đầu đợt dịch đến nay là trên 57 triệu đồng, trong đó: ủng hộ tỉnh Bắc Ninh 25 triệu đồng; ủng hộ xã Song Khê – TP Bắc Giang 2 tấn gạo trị giá 25 triệu đồng; Đoàn viên thanh niên Agribank CN tỉnh Bắc Ninh ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Bắc Ninh 7 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động thiết thực, Đoàn thanh niên Agribank KV Đồng bằng Sông Hồng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, ý thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội, góp phần cùng cả nước trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Nguyễn Thị Mai Hương


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi