Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ

18/05/2022

Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, ngày 14-15/5/2022, Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn chuyên đề tín dụng, dịch vụ, kế toán và ngân quỹ cho cán bộ trong toàn chi nhánh.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lập- Giám đốc Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đã phát biểu, nhận xét đánh giá công tác tín dụng, dịch vụ, kế toán ngân quỹ trong năm 2021, đưa ra nhiệm vụ, phương hướng trong năm 2022 đồng thời chỉ đạo, quán triệt toàn thể cán bộ tham dự hội nghị tập trung học tập, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các văn bản mới cũng như kỹ năng tác nghiệp trong quá trình thực hiện giao dịch với khách hàng.

Trong hai ngày, cán bộ tham dự hội nghị đã sôi nổi, thảo luận, chia sẻ tình huống thực tế về công tác tín dụng, dịch vụ, kế toán ngân quỹ phát sinh thực tế tại đơn vị. Hội nghị được diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và kết thúc thành công tốt đẹp.

Việc tổ chức các chương trình tập huấn nghiệp vụ được đưa vào kế hoạch tập huấn thường niên hàng năm và được Ban Giám đốc Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên chú trọng, quan tâm sâu sát, cùng với tinh thần, nỗ lực học hỏi không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong chi nhánh.

Trần Cẩm Thúy- Agribank Nam Thái Nguyên

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi