Sôi nổi ngày hội thể thao tại Agribank chi nhánh Hà Tây I

08/06/2022

Ngày 04-05/06/2022, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Hà Tây I đã tổ chức Hội thao chi nhánh lần thứ 2 với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị tại chi nhánh, thi đấu sôi nổi ở 04 bộ môn là Bóng đá, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Đây là sự kiện thể thao lớn tại chi nhánh, cũng là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức và lao đông các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong toàn chi nhánh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của Agribank chi nhánh Hà Tây I.

Đến tham dự động viên Hội thao có ông Ngô Anh Tuấn, Phó chủ tịch Công Đoàn Agribank, bà Trần Thị Hồng, Phó Ban Chính sách xã hội - Công Đoàn Agribank, ông Hoàng Anh Việt, Bí thư Đoàn Thanh Niên Agribank cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn Agribank chi nhánh Hà Tây I và Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Ông Phan Châu Giang, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tây I nhấn mạnh: “Hội thao được tổ chức với mong muốn đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên trong chi nhánh, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo người lao động tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị, góp phần vào sự phát triển toàn diện, bền vững của Agribank Chi nhánh Hà Tây I.”

Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các trận thi đấu của 4 nội dung diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết với nhiều màn thi đấu hấp dẫn. Những pha bóng đẹp, những đường cầu hay, những màn thi đấu kịch tính, thu hút khán giả. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, trung thực, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đã tạo nên một không khí hội thao sôi nổi.

Phát biểu chỉ đạo và động viên Hội thao, ông Ngô Anh Tuấn đánh giá cao công tác tổ chức của Agribank chi nhánh Hà Tây I, đặc biệt biểu dương tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên. Mong rằng sau giải đấu, phong trào văn hóa, thể dục thể thao của chi nhánh tiếp tục được quan tâm, bồi dưỡng, trở thành hoạt động văn hóa tinh thần thường niên của người lao động trong chi nhánh và đóng góp các hạt nhân trong hoạt động thể dục thể thao của Công đoàn Agribank.

Kết thúc chương trình thi đấu, những bộ huy chương được trao cho các tập thể và những vận động viên xuất sắc. Thông qua Hội thao, chi nhánh cũng đã tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia thi đấu tại các chương trình Hội thao của Hệ thống. Hội thao Agribank chi nhánh Hà Tây I lần thứ 2 năm 2022 đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Hội thao cũng là hoạt động thiết thực để kỷ niệm 04 năm thành lập Agribank chi nhánh Hà Tây I, cổ vũ người lao động trong chi nhánh quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Chu Mai Anh - Agribank Hà Tây I

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi